Giới trẻ tranh thủ cuối tuần đón Valentine sớm, hội F.A triệu hồi "hội chị em cây khế"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để tránh tình trạng các dịch vụ như ăn uống, xem phim… quá tải trong ngày lễ chính cũng như thuận tiện cho công việc, nhiều bạn trẻ đã tranh thủ dịp cuối tuần này để đón Valentine (ngày 14/2) sớm.

Không câu nệ phải đón Valentine đúng ngày

Do ngày 14/2 năm nay rơi vào đầu tuần nên bạn Mai Huỳnh (25 tuổi, sống tại TP. Biên Hòa) và bạn trai là Trung Phương (26 tuổi, sống tại TP.HCM) dự định đón lễ Valentine sớm hơn một ngày.

“Bọn mình đã lên kế hoạch là đi ăn rồi xem phim vào tối Chủ nhật trước ngày Valentine để thuận tiện công việc cũng như thời gian đi lại của cậu ấy. Với lại, các dịch vụ như quán ăn, rạp chiếu phim sẽ thường đông khách hoặc quá tải trong ngày lễ chính nên bọn mình sẽ chọn đón Valentine sớm một chút nhưng hứa hẹn sẽ vẫn lãng mạn”, cô bạn chia sẻ.

Giới trẻ tranh thủ cuối tuần đón Valentine sớm, hội F.A triệu hồi "hội chị em cây khế" ảnh 1

Nhiều bạn trẻ chọn đón Valentine sớm để tránh tình trạng các dịch vụ như ăn uống, xem phim... bị quá tải. (Ảnh minh họa từ Internet)

Tương tự, bạn Trúc Diễm (Quận Bình Tân) cũng dự định sẽ đón lễ Valentine cùng bạn trai sớm hơn một ngày để tránh trải nghiệm không vui như năm trước do quán ăn quá đông khách.

“Mình không câu nệ chuyện phải đón Valentine đúng ngày, miễn sao đúng người và tìm được không gian phù hợp với cả hai là đủ tuyệt rồi! Dịp này nhiều phim Việt đang ra rạp nên bọn mình sẽ xem phim, nhưng trước đó sẽ ăn tối ở một nhà hàng món Nhật theo sở thích của cả hai”, Trúc Diễm bật mí.

Tặng quà thiết thực cho “người thương”

Biết tính bạn gái không thích được tặng hoa hay gấu bông trong những dịp đặc biệt, Phúc Lâm (Quận Thủ Đức) thường tặng những món quà lãng mạn nhưng cũng rất thiết thực. Dịp lễ Valentine năm ngoái, cậu bạn đã tặng “người thương” những chiếc bánh đáng yêu vừa có thể bày tỏ tình cảm ngọt ngào vừa có thể sử dụng được ngay.

“Mình dự định Valentine năm nay sẽ tặng bạn gái một thỏi son mà cô ấy yêu thích. Có thể món quà này sẽ không khiến bạn ấy quá bất ngờ vì trước đó bọn mình đã trao đổi nhưng nó sẽ rất thiết thực và được sử dụng nhiều lần thay vì chỉ trưng bày rồi ngắm nghía”, cậu bạn chia sẻ.

Giới trẻ tranh thủ cuối tuần đón Valentine sớm, hội F.A triệu hồi "hội chị em cây khế" ảnh 2

Tặng quà thiết thực cho "gà bông" trong ngày Valentine, vừa ngọt ngào vừa ngon miệng. (Ảnh: Phúc Lâm)

Hội F.A chill với “cạ cứng” thay vì “lập đàn cầu mưa”

Đang là “fan cứng” của “hội ế vì thích thế”, cô bạn Khánh Vy (Quận 2) hài hước cho rằng Valentine cũng chỉ là ngày thứ Hai đầu tuần, khởi đầu cho chặng đường “chạy deadline” mà thôi.

“Mình vẫn còn “hội chị em cây khế” để bày tiệc ăn uống và tám chuyện xôm tụ. Thay vì ở nhà “lập đàn cầu mưa” thì hội F.A vẫn có cách vui riêng trong ngày này như dành thời gian với bạn bè, gia đình để không có cảm giác tủi thân”, cô bạn gợi ý.

Giới trẻ tranh thủ cuối tuần đón Valentine sớm, hội F.A triệu hồi "hội chị em cây khế" ảnh 3

Hội "ế vì thích thế" cũng có thể "quẩy" với bạn bè, gia đình trong ngày Valentine thay vì "lập đàn cầu mưa". (Ảnh minh họa Internet)

Giới trẻ tranh thủ cuối tuần đón Valentine sớm, hội F.A triệu hồi "hội chị em cây khế" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm