Giọng ca vàng người Philippines "bất bình" vì sự việc bất ngờ sau khi dự thi The X Factor UK

Giọng ca vàng người Philippines "bất bình" vì sự việc bất ngờ sau khi dự thi The X Factor UK
HHT - Một khi đã thể hiện tài năng của mình, ai cũng muốn sẽ được mọi người công nhận. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được điều này.

Trường hợp của Rhap Salazar - ca sĩ người Philippines chính là một ví dụ rất điển hình gần đây nhất. Anh không thể ngờ được rằng, phần dự thi của mình trong The X Factor UK đã không được phát sóng như dự tính. Rhap Salazar đã từng là nhà vô địch trong cuộc thi Little Big Star của ABS-CBN và còn là khách mời trong Ellen Degeneres Show năm 2009 khi mới vừa tròn 12 tuổi.

Đối với sự việc lần này, Rhap Salazar đã phải thốt lên rằng: "Thật sự không thể tin được, phần thi vòng Audition trong The X Factor UK của tôi đã không được trình chiếu trên TV."

Giọng ca vàng người Philippines "bất bình" vì sự việc bất ngờ sau khi dự thi The X Factor UK ảnh 1

Chàng ca sĩ còn cho biết thêm, lần ghi hình đó là vào tầm tháng 7 cùng với những phần trình diễn khác đã diễn ra tại  Đấu trường SSE, Wembley, Luân Đôn. Rhap Salazar đã cover lại bản hit "I Will Always Love You" của Whitney Houston theo phong cách acoustic.

Phần thi của Rhap Salazar không chỉ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả mà cả 4 vị ban giám khảo cũng rất hứng thú "say yes" với giọng ca của tài năng trẻ này. 

Những dòng chia sẻ của Rhap Salazar trên Instagram cá nhân

Tuy nhiên, giọng ca người Philippines đã bị loại ở vòng sau đó. Trong những dòng caption đăng tải, Salazar có cho biết, anh vẫn không hiểu vì lý do gì mà phần trình diễn của mình lại không được phát sóng. Cùng lúc đó cũng có hai ca sĩ người Philippines khác đến tham dự The X Factor UK và điều đáng ngạc nhiên rằng, cả 2 phần trình diễn đều được phát sóng. 

Hai nữ ca sĩ cùng lúc tham dự The X Factor UK cùng với Salazar

Để đáp trả lại việc đó, chàng ca sĩ trẻ đã tự đăng tải video ghi lại phần dự thi của mình được quay bởi 1 khán giả có mặt tại buổi thi hôm ấy. Cả 2 đoạn video mà Salazar đã đăng tải đều cho thấy sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả với phần thi của anh. 

Giọng ca vàng người Philippines "bất bình" vì sự việc bất ngờ sau khi dự thi The X Factor UK ảnh 4

Mặc dù kết quả không như mong đợi, giọng ca tài năng người Philippines vẫn nói rằng: "Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó cả. Nhưng chẳng có bất kỳ lý do nào ngăn cản tôi chạm đến ước mơ của mình và tiếp tục làm điều mà tôi yêu thích, đó chính là hát cho cả thế giới này."

Đã có rất nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ điều này với Rhap Salazar và khuyên anh nên tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình. 

Theo CCNM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm