“Giọng hát Việt nhí 2021” công bố 6 HLV: Nhà “Giang - Hồ” chạm trán nhà BigDaddy - Emily

HHT - Sau hơn 1 tháng tuyển sinh, "Giọng hát Việt nhí 2021" đã tìm ra được những gương mặt tài năng để đến với vòng Giấu Mặt, đồng thời công bố dàn huấn luyện viên gồm những cái tên nổi bật trong làng nhạc Việt. 

Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 cải tiến thêm về luật chơi khi áp dụng “số like” vào phần tranh giành thí sinh. Theo đó, mỗi đội sẽ được cấp 150 like tương ứng với 150 triệu đồng. Các vị HLV sẽ phải đặt cược số like cho thí sinh mình chọn (tối đa 20 like) để có thể thuyết phục thí sinh về đội mình. Mỗi đội được cấp thêm quyền lợi 1 lần chặn để ngăn đối thủ quay ghế và 1 lần "khóa âm" để ngăn đội khác lên tiếng thuyết phục thí sinh.

“Giọng hát Việt nhí 2021” công bố 6 HLV: Nhà “Giang - Hồ” chạm trán nhà BigDaddy - Emily ảnh 1 Đội Mimimama gồm vợ chồng HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Nói tới chiêu thức, cả 3 cặp huấn luyện viên ngồi "ghế nóng" năm nay đều là những dấu hỏi lớn, gây tò mò về chiến lược chiêu mộ cũng như huấn luyện thí sinh. Bộ 3 HLV trong chương trình được xác nhận gồm cặp đôi Mimimama: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang; BigFamily: BigDaddy - Emily và Kidneeland: Hưng Cao - Vũ Cát Tường.

Cặp đôi Mimimama được đánh giá có nhiều kinh nghiệm nhất khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là Giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình lớn, Lưu Hương Giang là ca sĩ chuyên nghiệp. Cả hai từng đào tạo ra nhiều Quán quân của các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc như Nguyễn Quang Anh, Trịnh Nguyễn Hồng Minh, cũng như dẫn dắt loạt nghệ sĩ có tên tuổi như Andiez, Bùi Lan Hương, Gin Tuấn Kiệt… 

“Giọng hát Việt nhí 2021” công bố 6 HLV: Nhà “Giang - Hồ” chạm trán nhà BigDaddy - Emily ảnh 2

Một trong những nhân tố mới của chương trình là cặp HLV vợ chồng BigDaddy - Emily. Cả hai đều là những nghệ sĩ xuất phát từ Underground và phát triển thành công ở mainstream, sở hữu nhiều bản hit như Xin anh đừng, Mượn rượu tỏ tình... Với lợi thế am hiểu xu hướng âm nhạc ở cả hai "địa phận âm nhạc", kế hoạch "chiêu quân" của BigDaddy - Emily hiện đang là ẩn số thú vị gây nhiều tò mò.  

“Giọng hát Việt nhí 2021” công bố 6 HLV: Nhà “Giang - Hồ” chạm trán nhà BigDaddy - Emily ảnh 3
“Giọng hát Việt nhí 2021” công bố 6 HLV: Nhà “Giang - Hồ” chạm trán nhà BigDaddy - Emily ảnh 4

Bộ đôi HLV "vừa cool vừa đẹp" BigDaddy - Emily

“Giọng hát Việt nhí 2021” công bố 6 HLV: Nhà “Giang - Hồ” chạm trán nhà BigDaddy - Emily ảnh 5
Ẩn số lớn nhất trong 6 vị huấn luyện viên có lẽ là rapper Hưng Cao của đội Kidneeland. Nếu như Vũ Cát Tường là một nghệ sĩ độc lập, từng tổ chức nhiều concert lớn với lượng fan đông đảo thì Hưng Cao là nghệ sĩ thuộc giới Underground với nhiều sản phẩm mang màu sắc riêng. Sự "song kiếm hợp bích" này hứa hẹn sẽ thuyết phục được những thí sinh nhí tài năng.
“Giọng hát Việt nhí 2021” công bố 6 HLV: Nhà “Giang - Hồ” chạm trán nhà BigDaddy - Emily ảnh 6  Hưng Cao và Vũ Cát Tường: Bộ đôi HLV vẹn toàn về kĩ năng rap lẫn thanh nhạc.

Ngoài ra, Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 sẽ áp dụng công nghệ AR - thực tế ảo để khán giả trải nghiệm sân khấu biến hóa kỳ ảo kết hợp cùng những màn biểu diễn chất lượng của các thí sinh. 

Tập 1 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 chính thức lên sóng vào Chủ Nhật, ngày 3/1/2021.

“Giọng hát Việt nhí 2021” công bố 6 HLV: Nhà “Giang - Hồ” chạm trán nhà BigDaddy - Emily ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm