Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily “khoác áo mới” cho loạt hit quen thuộc để các học trò đối đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 7 "Giọng Hát Việt Nhí - New Generation 2021" tiếp tục được lên sóng với những cuộc đối đầu giữa các thành viên nhà BigFamily do “bố Big” và “mẹ Ly” dẫn dắt.

Tiết mục đầu tiên là màn tranh tài của hai thí sinh Yến Nhi và Bảo Ngọc với ca khúc Đi đu quay đi - một sáng tác đến từ gia đình 1989s, nơi cho ra đời bản hit Đi đu đưa đi của nữ ca sĩ Bích Phương. Với thế mạnh của hai vị HLV Big Daddy - Emily, phần thể hiện của cả Bảo Ngọc và Yến Nhi đều rất suýt soát.

HLV Lưu Hương Giang hài lòng với bản phối và chất giọng catchy của màn góp giọng này. Kết quả cuối cùng, người đi tiếp là Yến Nhi, BigFamily chia tay cô bé mũm mĩm Bảo Ngọc. Dù vậy, cô bé 8 tuổi vẫn còn rất nhiều thời gian để trau dồi và rèn luyện.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily “khoác áo mới” cho loạt hit quen thuộc để các học trò đối đầu ảnh 1

Yến Nhi và Bảo Ngọc

Tạm gác lại vòng đu quay vui nhộn , BigFamily đưa khán giả đến với câu chuyện tuổi thơ của các 9x với hit Công chúa bong bóng được thể hiện bởi Tuyết Anh và Thảo Nguyên. Ca từ dễ thương, hai công chúa nhỏ xinh đẹp trên sân khấu cộng hưởng với âm nhạc hài hoà khiến mọi người suýt quên mất là hai cô bé đang thi đấu.

Kết quả, người tiếp tục đồng hành cùng Giọng Hát Việt Nhí 2021 là Tuyết Anh với chất giọng ngọt ngào, dễ thương.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily “khoác áo mới” cho loạt hit quen thuộc để các học trò đối đầu ảnh 2

Thảo Nguyên và Tuyết Anh

Cặp đối đầu thứ 3 nhà BigFamily là tiết mục đáng chờ đợi với màn giao đấu của hai thí sinh mang màu sắc nổi bật tại Vòng giấu mặt  - Song Tùng và Minh Thư. Bản hit đình đám Mượn rượu tỏ tình của Big Daddy - Emily được biến hoá thành phiên bản "tiểu học" mang tên Mượn sữa làm quen.

Việc để hai thí sinh mạnh nhất đối đầu với nhau là sự sắp xếp có dụng ý của hai HLV khi muốn tạo ra phần trình diễn tròn trịa nhất cho hai bé. Thời khắc cuối cùng nút cứu đã được BigDaddy sử dụng để giữ lại Minh Thư, đưa cả hai thí sinh nhí bước tiếp vào vòng sau.

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily “khoác áo mới” cho loạt hit quen thuộc để các học trò đối đầu ảnh 3
Song Tùng
Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily “khoác áo mới” cho loạt hit quen thuộc để các học trò đối đầu ảnh 4

Minh Thư

Chiến thuật gợi nhắc tuổi thơ của BigFamily tiếp tục phát huy hiệu quả trong phần thi của Minh Kỳ và Phước Khang với ca khúc Nhà mất điện. Phần thi mang đến không gian quen thuộc của tuổi thơ khi vừa ở nhà một mình mà còn mất điện. Minh Kỳ với sự vui vẻ lạc quan và dễ thương đã chinh phục thành công hai vị HLV của mình.
Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily “khoác áo mới” cho loạt hit quen thuộc để các học trò đối đầu ảnh 5 Minh Kỳ
Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily “khoác áo mới” cho loạt hit quen thuộc để các học trò đối đầu ảnh 6 Phước Khang

Tiết mục cuối cùng của vòng đối đầu là phần kết hợp bùng nổ giữa Anh Thư và Mai Khôi với bản hit Mình cùng nhau đóng băng của ca sĩ Thuỳ Chi. Cuối cùng, nhà BigFamily hoàn thiện đội hình với mảnh ghép Anh Thư đa tài và năng động trên sân khấu. Có thể nói, cô bé là thí sinh tiềm năng để trở thành đối trọng cân tài với Duy Long, Trang Anh hay Đăng Bách của đội Kidneeland. 

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily “khoác áo mới” cho loạt hit quen thuộc để các học trò đối đầu ảnh 7 Anh Thư và Mai Khôi

Tập tiếp theo của Giọng hát Việt nhí - New Generation 2021 sẽ là vòng đối đầu cuối cùng đến từ gia đình nhà Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. 

Giọng hát Việt nhí: Big Daddy - Emily “khoác áo mới” cho loạt hit quen thuộc để các học trò đối đầu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm