Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021" chính thức bước vào những chặng đấu căng thẳng giữa ba "nhà" Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Hưng Cao, Big Daddy - Emily.

Trong tập 9 này, mỗi đội sẽ có 1 quyền cứu dành cho thí sinh xứng đáng được giữ lại. Tuy nhiên sự thắng bại của đội mình không còn là quyết định của các HLV mà sẽ do hai giám khảo khách mời Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh cùng với hai HLV không có thí sinh thi đấu quyết định để đảm bảo tính công bằng.

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 1

Giám khảo khách mời Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 2 Giám khảo khách mời Lưu Thiên Hương

Trận đấu đầu tiên là màn gặp gỡ giữa hai thí sinh có khả năng sáng tác trong hai đội Kidneeland và Mimimama: Khoa Minh - Trang Anh. Khoa Minh gây ấn tượng mạnh với tác phẩm thuần rap, có thể đánh giá Khoa Minh là một trong những thí sinh tiềm năng nhất mùa giải năm nay nếu xét về phương diện sáng tác. 

Tuy nhiên, Khoa Minh vẫn còn sở hữu những bất lợi chưa thể khắc phục từ tập trước, đó là giọng tắc trong cổ, chệch nhịp ở những đoạn chạy flow dài và liên tục, cách nhấn nhá còn chưa ổn.

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 3

Khoa Minh

Trái lại, Trang Anh với câu chuyện của cô bé hướng đạo sinh lại khắc phục được yếu điểm của mình và khiến Khoa Minh hoàn toàn bất lợi. Không hổ danh là học trò MC ILL, Trang Anh còn sở hữu nền tảng thanh nhạc chắc chắn, biết cách nhấn nhá. Kết quả, ba vị giám khảo đã trao cho cô bé cơ hội đi tiếp. 

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 4

Trang Anh

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 5

HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Phần thách đấu thứ hai là màn đối đầu giữa Minh Kỳ đội BigFamily và Tiểu Bình nhà Mimimama. Tuần trước, Tiểu Bình suýt phải ra về khi bị áp đảo trên sân khấu bởi phần rap quá tròn trịa của Khoa Minh. Khi nhận được may mắn thứ hai đưa mình tiếp tục đồng hành với hai thầy cô Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Tiểu Bình hạ quyết tâm biến vòng thách đấu thành thế trận một chiều và đi thẳng vào vòng sau.

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 6

Tiểu Bình

Minh Kỳ cũng trình diễn rất tốt với sample Con Gà Gáy được Big Daddy và Emily "đo ni đóng giày". Minh Kỳ sở hữu lợi thế về khiêu vũ thể thao, tuy nhiên điểm yếu thấy rõ nhất là giọng hát còn khá non, chông chênh trong cách xử lý nhịp và nốt. Kết quả, lợi thế nghiêng hẳn về tiết mục của Tiểu Bình, cuốn khán giả theo vào từng chuyển động cho đến câu hát.

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 7

Minh Kỳ

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 8

HLV Hưng Cao - Vũ Cát Tường

Cặp thách đấu cuối cùng là học trò cưng Đăng Bách của Vũ Cát Tường - Hưng Cao và cô bé “mượn sữa làm quen” Minh Thư đến từ nhà BigFamily. Đăng Bách mở đầu tiết mục với ver hát mộc trên guitar độc diễn, khoe trọn chất giọng trầm ấm trong ca khúc Việt Nam Những Chuyến Đi.

Tiếp đến, Đăng Bách chuyển mình mạnh mẽ trở về với hình ảnh sôi động và những câu rap chắc chắn, tạo ra một tiết mục mang hai màu sắc. Ngay khi cậu bé hoàn thành phần thi, hai HLV reo hò sung sướng vì học trò cưng làm được mọi thứ quá tròn trịa.

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 9 Đăng Bách
Đối đầu với Đăng Bách là Minh Thư với Lý Cây Đa theo phong cách thiếu nhi trẻ trung, vui nhộn. Sử dụng một sample ca khúc dân ca Bắc Bộ, HLV Big Daddy và Emily kết hợp thêm giai điệu điện tử và đoạn hook bắt tai, chuẩn concept tạo hit mà nhà Big-Ly dùng bao năm vẫn hiệu quả.

Cả hai thí sinh một chín một mười về tài năng, khoảng cách là suýt soát, tuy nhiên, về độ đa dạng trong âm nhạc thì Đăng Bách đang làm tốt hơn. Kết quả, Đăng Bách chính thức được đi tiếp cùng Giọng Hát Việt Nhí năm nay.

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 10

Minh Thư

Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 11

HLV Big Daddy - Emily

Kết thúc tập 9, đội Kidneeland đang chiếm ưu thế vì bảo toàn được tất cả thí sinh. BigFamily đang thất thế vì hai thí sinh “đi không trở lại”. Mimimama hiện tại có thể coi là hoà vốn vì tung hai thí sinh ra “5 ăn - 5 thua”. 

Đón xem Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 vào Chủ Nhật hằng tuần trên VTV3 để ủng hộ cho các thí sinh nhí trên hành trình âm nhạc. 
Giọng Hát Việt Nhí: Vũ Cát Tường - Hưng Cao “đánh đâu thắng đó” trong đêm thách đấu ảnh 12
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm