Giữa nghi vấn mang thai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tâm sự điều gì mà hội chị em tâm đắc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì đề cập trực tiếp đến nghi vấn mang thai đang gây tò mò thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại nói chuyện quan điểm sống và được khán giả công nhận quá đúng.

Có lẽ hiếm có nàng hậu nào giữ kín chuyện đời tư khéo như Đỗ Mỹ Linh. Trong suốt thời gian hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang, dù đã từng lộ một vài hình ảnh, bị cư dân mạng đặt nghi vấn nhưng nàng hậu không hề lên tiếng. Mãi đến khi sắp làm đám cưới, Đỗ Mỹ Linh mới “một lần nói hết” về chuyện tình yêu với chồng tương lai.

Giữa nghi vấn mang thai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tâm sự điều gì mà hội chị em tâm đắc? ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh chỉ tiết lộ chuyện tình cảm khi chuẩn bị kết hôn.

Đến bây giờ, khi Đỗ Mỹ Linh ngày càng lộ nhiều dấu hiệu đang mang thai khi khuôn mặt tròn trịa hơn, thường xuyên mặc đồ rộng giấu bụng rồi đi giày dép thấp. Thế nhưng cũng như lần trước, khán giả càng tò mò thì Đỗ Mỹ Linh lại càng giữ kín chuyện đời tư và nhiều người đoán rằng khi nào sắp sinh con, nàng hậu mới báo tin vui.

Giữa nghi vấn mang thai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tâm sự điều gì mà hội chị em tâm đắc? ảnh 2

Cô vẫn chưa nói gì về tin đồn mang thai

Còn trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh vừa có một bài đăng về quan điểm sống: “Tình cảm nên giữ cho người sẽ không rời đi, tin nhắn nên gửi cho người xem rồi trả lời liền, gọi điện nên gọi cho người nghe máy khi được gọi, và sự dịu dàng nên dành cho người xứng đáng…”. Dù chưa rõ đây là đúc kết của riêng nàng hậu hay cô chia sẻ lại từ một nguồn khác thì khán giả rất tâm đắc với những gì nàng hậu tâm sự, cho rằng nó rất nên áp dụng trong cuộc sống chứ không chỉ là chuyện tình cảm.

Giữa nghi vấn mang thai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tâm sự điều gì mà hội chị em tâm đắc? ảnh 3
Giữa nghi vấn mang thai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tâm sự điều gì mà hội chị em tâm đắc? ảnh 4

Tâm sự đầy triết lý của nàng hậu.

Dù không kể nhiều về cuộc sống hôn nhân nhưng ai cũng thấy Đỗ Mỹ Linh đang có cuộc sống rất viên mãn. Nàng hậu thường xuyên đi du lịch hâm nóng tình cảm cùng chồng. Doanh nhân Đỗ Vinh Quang vốn nghiêm túc, đạo mạo là thế nhưng vẫn sẵn sàng quay clip nhí nhảnh theo ý vợ. Chưa kể nàng hậu rất thân thiết, gắn bó với gia đình nhà chồng. Chừng đấy yếu tố là đủ để khán giả nhận ra Hoa hậu Việt Nam 2016 đang trải qua những tháng ngày tươi đẹp nhất.

Giữa nghi vấn mang thai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tâm sự điều gì mà hội chị em tâm đắc? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm