Góc khó đỡ: Người đàn ông phát tờ rơi “tuyển bạn gái không bị nhiễm COVID-19“

HHT - Trong lúc những người khác đang lo lắng tự bảo vệ bản thân trước đại dịch, người đàn ông này lại phát tờ rơi "tuyển" bạn gái với yêu cầu phải khỏe mạnh.

Với số ca nhiễm đang đứng đầu thế giới, Mỹ hiện là một trong số những nước chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ dịch bệnh do COVID-19 gây nên, ấy vậy mà giữa lúc đại dịch, vẫn xảy ra những câu chuyện “khó đỡ”.

Mới đây, một loạt tờ rơi tìm “bạn gái” để hẹn hò trong mùa dịch được dán trên nhiều thân cây tại một công viên ở thành phố New York (Mỹ) đã trở thành đề tài thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Góc khó đỡ: Người đàn ông phát tờ rơi “tuyển bạn gái không bị nhiễm COVID-19“ ảnh 1

Người đàn ông tự xưng là Brad, muốn tìm bạn gái trong đại dịch và hi vọng có thể duy trì mối quan hệ này lâu dài. Trên tờ “quảng cáo”, anh tự nhận rằng mình khỏe mạnh, có sức hút và hiện hoàn toàn khỏe mạnh, bởi vậy, anh cũng mong muốn người bạn gái anh tìm được sẽ khỏe mạnh, thon thả và sạch sẽ.

Tờ tuyển dụng gây chú ý này đã giúp Brad nhận được cuộc phỏng vấn từ tờ “New York Post”, anh chia sẻ: “Từ khi có lệnh cách ly xã hội toàn thành phố, là một người độc thân, tôi vẫn luôn suy nghĩ làm thế nào và bao giờ mới có thể đi gặp mặt hẹn hò”.

Brad cũng cho rằng việc giữ khoảng cách, cách ly xã hội và đeo khẩu trang khiến việc gặp gỡ bạn bè trở nên khó khăn hơn bao giờ hết: “Chẳng có cơ hội mà gặp gỡ người khác nữa nên tôi hi vọng có thể thông qua cách này để tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài”.

Khi được hỏi về lý do tại sao lựa chọn cách phát tờ rơi thay vì dùng các ứng dụng hẹn hò, anh thẳng thắn nói rằng vì anh muốn những người phụ nữ hay ra công viên tập thể dục sẽ nhìn thấy mẩu tin này. “Tôi thích những người phụ nữ khỏe mạnh và đam mê thể dục, hơn nữa so với việc dùng ứng dụng, làm thế này sẽ bớt cạnh tranh hơn”.

Brad cũng cho biết sau khi những tờ giấy tìm bạn gái của anh được lên báo, anh đã nhận được khá nhiều lời “kết bạn” từ các cô gái, hiện tại, anh mong có thể tìm được một người phù hợp với mình trong số những cô gái này.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm