Góc sòng phẳng: Chàng trai đi gần 800km chỉ để trả lại người yêu cũ... một con gà nhựa

Góc sòng phẳng: Chàng trai đi gần 800km chỉ để trả lại người yêu cũ... một con gà nhựa
HHT - “Đúng là chia tay trả quà nhỉ, vứt đi thì không đành lòng mà để đó thì vấn vương thương nhớ”, một ý kiến của dân mạng.

Chuyện “chia tay đòi quà” xưa nay chẳng hiếm gặp, nhưng “chia tay trả quà” thì đúng là có 1-0-2. Đặc biệt hơn nữa, món quả ấy lại là một con gà nhựa chẳng có giá trị là bao.

Đó là câu chuyện của chàng trai trẻ đã quyết định vượt 800 km từ Hà Nội và Đà Nẵng để trả lại vật kỷ niệm cho người yêu cũ, đang được dân tình chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

Góc sòng phẳng: Chàng trai đi gần 800km chỉ để trả lại người yêu cũ... một con gà nhựa ảnh 1
Anh chàng mang theo con gà nhựa để trả lại người yêu cũ.

Những dòng tâm sự được thuật lại như sau:

“Tình cờ gặp cậu bạn này ngồi phòng chờ máy bay Nội Bài, thấy mặt cúi gục xuống như kiểu hối tiếc 1 điều gì đó, trên tay thì cầm 1 con gà đồ chơi. Khi loa thông báo đến lượt lên máy bay mà cậu ta vẫn không chịu đứng dậy, may lúc đó có mấy người gọi thì mới dậy để chuẩn bị thủ tục bay.

Mọi người hỏi han tại sao mặt buồn như người mất hồn thế thì cậu ta bắt đầu trình bày kể lể là trước yêu một cô gái hơn 2 năm, nhưng vì ghen tuông lên mới chia tay. Xong cô bạn gái ý cũng chuyển vào Đà Nẵng cùng gia đình luôn.

Trong quãng thời gian 2 năm yêu nhau đấy thì cậu ta tặng cho người yêu rất nhiều món quà có giá trị, vòng vàng các thứ, mà cô người yêu chỉ tặng anh ta vỏn vẹn 1 con gà nhựa. Nhưng do yêu cô kia quá sâu đậm lên mới quyết định đặt vé máy bay vào tận Đà Nẵng để trả lại con gà kỷ niệm cho cô gái ý để đỡ bứt dứt và nhẹ lòng”.

Góc sòng phẳng: Chàng trai đi gần 800km chỉ để trả lại người yêu cũ... một con gà nhựa ảnh 2
Trông anh chàng sao mà tội nghiệp vậy!

Đúng là vừa đáng thương lại vừa thấy hài hước, có phải chàng trai ấy đã quá lụy tình? Yêu sâu đậm một người thực sự rất đau khổ, cảm giác ấy khó tả lắm, chỉ muốn vứt bỏ tất cả để quên đi cái quá khứ êm đẹp mà cả hai đã từng có với nhau.

Nhưng đó chỉ là một con gà nhựa chứa chẳng phải một món quà đắt tiền. Anh ta hoàn toàn có thể ném nó vào thùng rác như cái cách mà nhiều người vẫn làm, việc gì phải mất công vượt tận 800km để trả lại, mà chắc gì cô gái ấy đã chịu nhận.

Góc sòng phẳng: Chàng trai đi gần 800km chỉ để trả lại người yêu cũ... một con gà nhựa ảnh 3
Có phải anh ấy đã quá lụy tình?

Mấy ai sống trên đời mà may mắn lấy được mối tình đầu? Còn không, chắc hẳn sẽ phải trải qua dăm ba mối tình và đối diện với khái niệm “người yêu cũ” như một lẽ thường tình.

Yêu rồi chia tay, vốn dĩ là điều hết sức bình thường, đáng nói ở đây là câu chuyện hậu chia tay khi một kẻ đã lạnh nhạt nhưng một người còn vấn vương da diết. Ừ thì phải tìm mọi cách để vứt bỏ kỷ niệm và quên đi chứ biết sao bây giờ, cũng giống như việc mà chàng trai này đã làm vậy thôi.

Theo Facebook Thành Trung
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm