Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân?

Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân?
HHT - Vừa trở lại với sáng tác mới của Nguyễn Hải Phong, “Lớn Rồi Còn Khóc Nhè” của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng bùng nổ với câu chuyện như cuốn phim tua ngược của những người trẻ.

Ngay sau khi ra mắt, Lớn Rồi Còn Khóc Nhè của Trúc Nhân đã khiến cư dân mạng không ngớt lời khen. Theo đó, bạn sẽ không phải dằn xé với một câu chuyện tình đầy drama, cũng không đi lạc vào xứ sở xa hoa của cuộc sống thượng lưu, mạch chuyện của Lớn Rồi Còn Khóc Nhè đơn giản và gần gũi hệt như được lấy từ chính câu chuyện đời thường của mỗi chúng ta.

Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân? ảnh 1

Điểm mạnh của sản phẩm comeback của Trúc Nhân chính là giai điệu vui tươi nhưng lại “bắt trói” trái tim người nghe ngay từ những nốt đầu. Thêm vào đó, ca từ nhiều ý nghĩa đã thực sự chạm mạnh đến cảm xúc. Bạn sẽ khó lòng “làm lơ” trước tiết tấu đúng chất Trúc Nhân – “điên rồ” nhưng đủ sức làm người khác trầm trồ.

Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân? ảnh 2

Không những thế, hình ảnh Trúc Nhân xuống tóc cũng tạo nhiều bất ngờ cho các fan của nam ca sĩ. Theo đó, để phù hợp với hình ảnh trong MV, Trúc Nhân cho biết đã quyết định cao đầu. Thậm chí, anh phải giấu mẹ đến tận ngày MV chính thức được ra mắt để tạo bất ngờ cho mẹ.

Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân? ảnh 3

Tuy nhiên, đó là những điều bạn đã đọc trên các phương tiện truyền thông suốt gần 24h qua. Câu chuyện Lớn Rồi Còn Khóc Nhè được nhào nặn dưới bàn tay của bộ đôi biên kịch – đạo diễn: biên kịch Minh Châu và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã làm “cay” sống mũi của rất nhiều người. Thế nhưng, qua nội dung MV, bạn thử đoán xem bao nhiêu lần mình đã bắt gặp chính hình ảnh bản thân trong ấy?

Khóc nhè vì khách hàng đòi lấy lại bản thiết kế đầu tiên: 

Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân? ảnh 4

Khóc nhè vì tình đầu tan vỡ

Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân? ảnh 5

Khóc nhè khi đi "net" với bạn bè và phát hiện mất...xe đạp

Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân? ảnh 6

Khóc nhè khi nhận ra đã lâu lắm rồi bạn ít gọi về cho mẹ

Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân? ảnh 7

Khóc nhè đủ rồi, bạn sẽ nhận thử thách của Trúc Nhân chứ?

Góc thử thách: Bạn "khóc nhè" vì điều gì trong MV xúc động về mẹ của Trúc Nhân? ảnh 8

Trái ngược với dự đoán ban đầu rằng Lớn Rồi Còn Khóc Nhè là một ca khúc Ballad “lụi tim”, Trúc Nhân đã quyết định trở lại bằng hình ảnh hoàn toàn khác biệt nhưng không hề khiến khán giả thất vọng về sản phẩm của mình. Với mong muốn sẽ dốc toàn thời gian cho âm nhạc trong năm 2019, Trúc Nhân hy vọng Lớn Rồi Còn Khóc Nhè sẽ là “cú pháo” mở đường thuận lợi dành cho album phòng thu đầu tay của mình sẽ được “lên kệ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm