Gợi ý chọn quà Noel "đúng người, đúng ý" để gắn kết yêu thương với 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Giáng sinh ấm áp, lung linh luôn là thời điểm thích hợp để tăng sự gắn kết với người bạn yêu thương, quý mến. Một món quà xinh xắn và đúng ý chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bất kì cung hoàng đạo nào. 

Thiên Bình

Gợi ý chọn quà Noel "đúng người, đúng ý" để gắn kết yêu thương với 12 chòm sao ảnh 2

Cởi mở, hoà nhã, nguyên tắc rõ ràng, không nương nhẹ là đặc điểm của cung Thiên Bình. Thiên Bình ưa thích cái đẹp và nghệ thuật. Họ yêu hoa lá, cỏ cây, vật dụng trang trí, trang sức hay những gì liên quan đến nghệ thuật. Vì thế, món quà lãng mạn dành cho cung hoàng đạo này sẽ là vé xem ca nhạc, xem phim, đồ trang sức, quần áo, mỹ phẩm.

Bọ Cạp

Gợi ý chọn quà Noel "đúng người, đúng ý" để gắn kết yêu thương với 12 chòm sao ảnh 3

Được sao Diêm Vương chiếu mệnh, cung hoàng đạo này luôn mang vẻ đẹp quyến rũ nhưng thần bí. Họ có óc tưởng tượng phong phú, bản chất dũng cảm và cũng rất nhạy cảm. Khi chọn quà Noel cho người này, hãy chú ý tới những đồ mang tính khoa học, thông tin, giải trí, có tính trau dồi kiến thức.

Nhân Mã

Gợi ý chọn quà Noel "đúng người, đúng ý" để gắn kết yêu thương với 12 chòm sao ảnh 4

Người thuộc cung này sống rất lạc quan, thân thiện và chân thành. Là người hay tò mò, ưa khám phá, họ thích lắng nghe và cho mọi người lời khuyên. Hiểu biết, thông thái, sống động, Nhân Mã rất nhiệt tình và cư xử lịch thiệp với mọi người. Họ thích những chuyến du lịch khám phá, tìm hiểu các nền văn hoá mới. Hơn thế nữa, những người thuộc cung hoàng đạo này cực kỳ yêu thương động vật. Một buổi họp mặt bạn bè, một chuyến du lịch hay một chú cún, chú mèo có lẽ là món quà mà Nhân Mã mong muốn nhất.

Ma Kết

Gợi ý chọn quà Noel "đúng người, đúng ý" để gắn kết yêu thương với 12 chòm sao ảnh 5

Ma Kết là những người chăm chỉ, ổn định, kiên nhẫn và truyền thống. Họ không thích khoe khoang hay sống quá phô trương. Với họ, kiểu quà tặng đơn giản mà hữu ích sẽ khiến họ bất ngờ và hạnh phúc. Những món quà bạn có thể cân nhắc mua tặng chòm sao này gồm có: dụng cụ nhà bếp, trang sức tinh tế, cặp xách hay ví. Thêm một lời nhắc nhỏ là màu may mắn và yêu thích của cung hoàng đạo này thường là gam màu tối như nâu, đen, xanh dương.

Bảo Bình

Chịu ảnh hưởng của sao Thổ và sao Kim, người thuộc cung này có khả năng thích ứng cao, sáng tạo, suy luận tốt. Họ thích những gì năng động, ưa sự thay đổi, phát hiện những điều mới lạ, thiên hướng hợp với các nghề phát minh, nghiên cứu vũ trụ, thiên văn học.

Tượng nhỏ, đồ lưu niệm từ các "vùng đất" xa xôi, nước hoa, tạp chí ưa thích, đồng hồ treo tường kiểu giả cổ là những món quà độc đáo hợp gu với Bảo Bình. Bộ bút vẽ, đất sét hoặc các đồ dùng giúp người này phát huy óc thẩm mỹ, sáng tạo rất được hoan nghênh.

Song Ngư

Gợi ý chọn quà Noel "đúng người, đúng ý" để gắn kết yêu thương với 12 chòm sao ảnh 6

Song Ngư là những nhân tố nhạy cảm, độ lượng, lý trí và luôn lắng nghe mọi người. Người này có năng khiếu ở lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Âm nhạc là niềm say mê của người này, hãy tặng họ nhạc cụ, CD nhạc... Món quà hoàn hảo dành cho cung hoàng đạo này còn là những vật làm từ pha lê hoặc chất liệu lấp lánh. Song Ngư cũng yêu thích những chậu hoa xinh xắn hay một chú cún đáng yêu. Việc ngày ngày chăm sóc cẩn thận chúng sẽ khiến họ luôn nhớ đến người tặng là bạn đấy!

Gợi ý chọn quà Noel "đúng người, đúng ý" để gắn kết yêu thương với 12 chòm sao ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm