Gợi ý trang trí Giáng sinh cực chất với các món đồ handmade "nhà làm"

Gợi ý trang trí Giáng sinh cực chất với các món đồ handmade "nhà làm"
HHT - Giáng sinh đã gần kề nhưng bạn vẫn chưa kịp mua đồ trang trí? Hãy tận dụng ngay các vật dụng ngay trong nhà mình và cho chúng cơ hội tô điểm cho ngôi nhà bạn trong dịp Sài Gòn se lạnh này nhé!

Ngôi sao làm từ len

Còn gì tuyệt vời hơn khi có những ngôi sao nho nhỏ làm bạn, lấp lánh soi rọi những ngõ ngách ưu buồn trong nhà? Bạn có thể treo những ngôi sao len này trên cây thông hay ở những kệ sách, hay hai bên góc cửa ra vào. Chúng chắc chắn sẽ làm bầu không khí Giáng sinh trở nên sôi động hơn đấy! Bạn có thể tham khảo cách làm chúng ngay sau đây:

Gợi ý trang trí Giáng sinh cực chất với các món đồ handmade "nhà làm" ảnh 1

Dây bông tuyết

Thay vì sử dụng dây đèn, bạn cũng có thể sử dụng dây bông tuyết với những nét xinh xắn, lại rất “chất” Giáng Sinh. Để làm chúng treo nhà không khó, chỉ cần chút tỉ mỉ, bạn sẽ có ngay sợi dây bông tuyết treo trong nhà tuyệt đẹp. Bạn có thể tham khảo cách làm chúng tại đây:

Gợi ý trang trí Giáng sinh cực chất với các món đồ handmade "nhà làm" ảnh 2

Ông già Noel

Không khó để làm các hình tượng ông già Noel - nhân vật không thể thiếu cho mỗi mùa Giáng sinh của tụi mình. Chỉ cần mấy vật dụng đơn giản là bạn đã có một "ông già Noel handmade" để khoe người thân và bạn bè, không tốn nhiều tiền lại không mất thời gian chạy ra những cửa hiệu, tiện quá rồi đúng không nào! Bạn có thể tham khảo cách làm chúng tại đây nhé!

Gợi ý trang trí Giáng sinh cực chất với các món đồ handmade "nhà làm" ảnh 3

Cây thông Noel 

Nếu không có cơ hội "tậu" một cây thông Noel hoành tráng, bạn cũng có thể tự "chế" cho mình một cây thông Noel luôn. Bạn có thể tham khảo cách làm chúng tại đây:

Gợi ý trang trí Giáng sinh cực chất với các món đồ handmade "nhà làm" ảnh 4

Vòng nguyệt quế Giáng sinh

Đã có ông già tuyết, cây thông Noel rồi thì bạn còn tiếc nuối gì mà không làm thêm chiếc vòng nguyệt quế để đủ bộ ba? Treo chiếc vòng nguyệt quế trước cửa ra vào hay cửa sổ của bạn, không khí Giáng sinh sẽ ùa về từ khi nào mà bạn không biết đấy! Bạn có thể tham khảo cách làm chúng tại đây:

Gợi ý trang trí Giáng sinh cực chất với các món đồ handmade "nhà làm" ảnh 5

ANH THƯ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm