Grey D - cựu thành viên Monstar kết hợp cùng tlinh, hứa hẹn sẽ tạo thành hit?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn bình chọn căng thẳng, nữ rapper cá tính Gen Z tlinh sẽ là người “đồng hành” cùng Grey D.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, cựu “em út” nhóm nhạc Monstar là Grey D đã xác nhận màn kết hợp với nữ rapper tlinh trong sản phẩm single pre - debut. Cụ thể, ngày 20/6 sắp tới, sản phẩm Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi sẽ được ra mắt người hâm mộ.

Grey D - cựu thành viên Monstar kết hợp cùng tlinh, hứa hẹn sẽ tạo thành hit? ảnh 1

Grey D chia sẻ ảnh chụp chung với tlinh cùng dòng trạng thái: "Ủa? Hình như mình có cái hẹn 20/6 này á, nhớ nha anh em".

Bản demo của ca khúc Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi đã được chia sẻ trên nền tảng Thư viện lời nhạc và bách khoa thông tin về âm nhạc lớn nhất thế giới Genius vào năm 2019. Sản phẩm ngay từ khi “trình làng” đã được khen là có độ “gây nghiện” và “bánh cuốn”. Trong phần trả lời người hâm mộ trên Story cá nhân, nữ rapper tlinh cũng đã xác nhận thông tin này.

Grey D - cựu thành viên Monstar kết hợp cùng tlinh, hứa hẹn sẽ tạo thành hit? ảnh 2
tlinh hứa hẹn với người hâm mộ rằng đây sẽ là một bản hit mới.

Trước khi trở lại đường đua âm nhạc với vai trò là ca sĩ solo, Grey D là nam nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích trong nhóm Monstar. Anh chàng nghệ sĩ Gen Z này sở hữu khả năng chơi nhạc cụ ấn tượng cùng giọng hát trầm ấm và vẻ ngoài sáng sân khấu "cưa đổ" nhiều trái tim fangirl.

Grey D - cựu thành viên Monstar kết hợp cùng tlinh, hứa hẹn sẽ tạo thành hit? ảnh 3

Màn hợp tác debut solo của Grey D đã được dân tình mong đợi ngay từ thời điểm ST.319 Entertainment nhá hàng vào ngày 4/6 vừa qua. Sản phẩm âm nhạc được ê-kíp khởi động hoàn toàn theo ý khán giả từ phần nghe đến phần nhìn. Khán giả là người quyết định ca khúc, nghệ sĩ song ca đến phần âm thanh, nhạc cụ mở đầu và trang phục của nam ca sĩ.

Grey D - cựu thành viên Monstar kết hợp cùng tlinh, hứa hẹn sẽ tạo thành hit? ảnh 4

Tương tự như trong hình ảnh poster được chính cựu “em út” đăng tải, Grey D như đang đặt chân tới một vũ trụ xa lạ sau khi kết thúc hành trình cùng Monstar trong một trạng thái lạc lõng và mông lung. Thông qua những mảnh ký ức, cảm xúc và khán giả, Grey D đang phát tín hiệu từ "Mặt Trăng", ngỏ lời mời mọi người đồng hành cùng mình trên hành trình trở thành một nghệ sĩ solo. Hiện tại, với lời xác nhận từ Grey D, rất nhiều người đang rất trông chờ hình ảnh hoàn toàn mới của nam ca sĩ đa tài trong màn debut solo vào ngày 20/6 sắp tới.

Grey D - cựu thành viên Monstar kết hợp cùng tlinh, hứa hẹn sẽ tạo thành hit? ảnh 5
Grey D - cựu thành viên Monstar kết hợp cùng tlinh, hứa hẹn sẽ tạo thành hit? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm