Gu thời trang của Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi như thế nào sau khi trở thành trợ giảng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nghe tin Hoa hậu Lương Thùy Linh sắp trở thành trợ giảng của một trường đại học, rất nhiều người tò mò không biết nàng hậu sẽ ăn mặc ra sao khi đứng trên bục giảng. Bởi lâu nay, Lương Thùy Linh không ngại diện những bộ đồ khá táo bạo.

Khoảng một năm trở lại đây, Lương Thùy Linh thay đổi hình ảnh mạnh mẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Cô không ngại diện những set đồ phá cách, táo bạo, khác hẳn phong cách dịu dàng nền nã khi mới đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Gu thời trang của Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi như thế nào sau khi trở thành trợ giảng? ảnh 1

Chính vì thế mà khi nghe tin Lương Thùy Linh trở thành trợ giảng của khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Đại Nam Hà Nội, nhiều người tò mò không biết nàng hậu sẽ chọn đồ như thế nào, liệu có gây sốc với những trang phục hở bạo hoặc bó sát?

Gu thời trang của Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi như thế nào sau khi trở thành trợ giảng? ảnh 2

Và Lương Thùy Linh đã khẳng định cô không hề có mục tiêu trở thành giảng viên hay trợ giảng mặc hở nhất Việt Nam. Cô tiết lộ sẽ không đua với ai để giành lấy vị trí số 1 trong môi trường học đường, dù là về nhan sắc hay thời trang. Cô sẽ phấn đấu để trở thành người trợ giảng tâm huyết, nghiêm khắc nhưng vẫn yêu thương, gần gũi sinh viên.

Gu thời trang của Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi như thế nào sau khi trở thành trợ giảng? ảnh 3
Gu thời trang của Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi như thế nào sau khi trở thành trợ giảng? ảnh 4

Thời gian gần đây Lương Thùy Linh rất chuộng áo dài

Nếu ghé vào trang cá nhân của Lương Thùy Linh, cư dân mạng càng thấy rõ sự khác biệt. Trước kia, nàng hậu diện đồ phóng khoáng, hở bạo nhưng thời gian gần đây, cô lại kín đáo nền nã hơn rất nhiều. Lương Thùy Linh rất chuộng mặc áo dài, từ những thiết kế đậm chất truyền thống đến những bộ cách tân đầy bay bổng, nhẹ nhàng.

Gu thời trang của Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi như thế nào sau khi trở thành trợ giảng? ảnh 5
Gu thời trang của Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi như thế nào sau khi trở thành trợ giảng? ảnh 6
Gu thời trang của Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi như thế nào sau khi trở thành trợ giảng? ảnh 7

Gu ăn mặc đời thường của nàng hậu cũng kín đáo hơn trước.

Ngay cả trong buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11 tại trường đại học mà cô sắp làm trợ giảng, Lương Thùy Linh cũng dịu dàng trong một bộ áo dài kín đáo với phần cổ cách điệu rất độc đáo. Có thể thấy Lương Thùy Linh rất nghiêm túc với công việc mới, muốn trở thành một trợ giảng tâm huyết và chắc chắn dù không mặc đồ cắt xẻ, nàng hậu sẽ vẫn gây chú ý nhờ nhan sắc nổi bật của mình.

Gu thời trang của Hoa hậu Lương Thùy Linh thay đổi như thế nào sau khi trở thành trợ giảng? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm