Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất
HHT - Đêm thi thứ 8 của "Gương mặt thân quen" đã diễn ra đầy gay cấn với những tiết mục hoá thân đầy màu sắc. Đây cũng là một đêm thi cực thú vị khi các thí sinh phải "đối đầu" quyết liệt với những nhân vật gốc giống nhau.

Trong đêm thi thứ 8, Tố Ny là thí sinh mở màn với tiết mục hóa thân thành Psy trong bài hát Daddy. Rũ bỏ vẻ ngoài xinh đẹp, Tố Ny đã hoàn toàn lột xác với thân hình mập mạp, đôi mắt hí và dáng điệu “bất cần” của nhân vật gốc. 

Ba vị giám khảo Đức Huy, Mỹ Linh Hoài Linh đều dành lời nhiều lời khen cho phần trình diễn của Tố Ny. Tất cả đều đánh giá cô đã mô phỏng nhân vật Psy rất chi tiết, từ đôi mắt một mí, phong cách vũ đạo cho đến biểu cảm gương mặt... 

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất ảnh 1

Quốc Thiên xuất hiện ngay sau đó với hình tượng ca sĩ Lệ Quyên với bài hát Duyên phận. Nam ca sĩ khiến khán giả trầm trồ thích thú với màn trình diễn duyên dáng. Những phần luyến láy, cử chỉ khi hát để diễn tả nội tâm của nữ ca sĩ được Quốc Thiên thể hiện khá trọn vẹn. Tuy nhiên, giám khảo Đức Huy cho rằng dáng đi của Quốc Thiên vẫn chưa đủ "nhẹ" so với Lệ Quyên

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất ảnh 2

Lần đầu tiên thử nghiệm với thể loại cải lương nhưng Jun Phạm đã có một màn trình diễn khá tốt. Anh hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh trong vai Thần Nữ với trích đoạn Thần nữ ngộ duyên Tiết Ứng Luông trong vở Thần nữ dâng ngũ linh kỳ. Bạn diễn Thanh Duy phải hai lần “hi sinh” cho Jun Phạm hôn vì Thần Nữ phải hôn Tiết Ứng Luông để tỏ lòng yêu mến chàng trai trẻ uy phong lẫm liệt.

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất ảnh 3
Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất ảnh 4

Phượng Vũ là thí sinh trực tiếp thi đấu với Quốc Thiên khi cũng hóa thân thành ca sĩ Lệ Quyên với ca khúc Nhật ký đời tôi. Với lợi thế là giọng hát tông trầm cùng ngoại hình xinh đẹp, nữ ca sĩ đã mang đến một phần trình diễn thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất ảnh 5

Hoàng Yến Chibi xuất hiện với phần mô phỏng nghệ sĩ Tài Linh trong vai Lý Thần Phi của trích đoạn Bao công vô lò gạch trong vở Bích Vân cung kỳ án. Khác hẳn với hình ảnh lí lắc thường ngày, cô đã hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật và đem đến một màn trình diễn rất cảm động. Phụ diễn cho cô chính là nghệ sĩ Gia Bảo trong vai bao công.

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất ảnh 6
Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất ảnh 7

Kỳ Phương là thí sinh cuối cùng với phần hóa thân thành Psy đối đầu với Tố Ny. Anh đã lựa chọn chính bài hát làm nên tên tuổi của Psy - Gangnam Style. Nam ca sĩ đã có một màn trình diễn sôi động khiến khán giả lắc lư không ngừng. 

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất ảnh 8

Kết thúc đêm thi, Hoàng Yến Chibi đã giành được giải nhất tuần với tổng điểm 35. Bên cạnh đó, khách mời của đêm thi tuần này là Ngân Quỳnh - cựu thí sinh của Gương mặt thân quen mùa 2. Cô đã gửi đến khán giả ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hôn má Thanh Duy khiến Ban giám khảo cười ngất ảnh 9

Ngoài ra, điểm số tính đến tuần thi thứ 8 lần lượt là: Hoàng Yến - 246 điểm, Quốc Thiên - 235 điểm, Jun Phạm - 228 điểm, Phượng Vũ - 223 điểm, Tố Ny - 221 điểm, Kỳ Phương - 215 điểm.

          NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm