“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha!

HHT - Trong nỗ lực tuyệt vọng ngăn cản người dân ra đường, cảnh sát Ấn Độ sẵn sàng hy sinh "nhan sắc" để "cosplay" thành "Cô Vy".
Vương miện "Gương mặt vàng trong làng sáng tạo" xin được trân trọng trao cho các anh cảnh sát Ấn Độ, người đã mang nón bảo hiểm hiệu Cô Vy sang xịn mịn đầy sức sống để nhắc nhở người dân quay xe về nhà chống dịch.
Sản phẩm mubahi độc đáo này chắc hẳn sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ trong việc "cảnh cáo" người dân, đặc biệt là trẻ em, tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội.
“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 1 Đích thị là “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” đây rồi… À mà khoan, hãy tỉnh táo để lái xe về nhà đã anh tài xế nhé!
“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 2 “Trăm nghe không bằng một thấy” á, tự nhìn tui còn sợ…

“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 3

Các anh cảnh sát mượn "vai phản diện" để  khuyến khích người dân quay xe về nhà.

“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 4 “Cháu có sợ bị Corona bắt không? Vậy thì cháu hãy ở trong nhà 14 ngày nhé, sau khi virus đi khỏi cháu sẽ lại được đi chơi nè.”
“Gương mặt thương hiệu” Cô Vy gọi tên cảnh sát Ấn Độ: Ra đường là virus bắt đó nha! ảnh 5 Về đi không là virus (hoặc là chú cảnh sát) bắt đó nha!
Bên cạnh lệnh phong tỏa cứng rắn từ chính phủ Ấn Độ, hình ảnh những anh cảnh sát với chiếc "mũ bảo hiểm Corona" như giúp mang lại sự thoải mái hơn cho mọi người trong khoảng thời gian khó khăn này.
Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?