Hạ Anh bị rách dây chằng khi tham gia phim "Trường Học Bá Vương"

Hạ Anh bị rách dây chằng khi tham gia phim "Trường Học Bá Vương"
HHT - Trong dự án phim "Trường Học Bá Vương", Hạ Anh hoá thân vào một nhân vật có tính cách khá mạnh mẽ, khác với hình tượng mà trước đây cô nàng thường theo đuổi.

Trong dàn diễn viên trẻ của Trường Học Bá Vương, có thể nói Hạ Anh chính là gương mặt được biết đến nhiều nhất. Mặc dù những phim mà người đẹp sinh năm 1995 đã đóng chưa phải là con số đáng kể nhưng mỗi vai diễn, dù chính hay phụ vẫn có thể ghi dấu ấn cá nhân. Đó là ma nữ đáng sợ Vân trong Yêu Đi Đừng Sợ, lớp trưởng Chiêu Minh dịu dàng trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua hay gần đây nhất là cô gái Ngân xinh đẹp và tài giỏi trong Cả Một Đời Ân Oán.

Hạ Anh bị rách dây chằng khi tham gia phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 1

Tuy nhiên, vì ngoại hình cũng như đặc điểm của các nhân vật mà Hạ Anh đã tham gia nên ấn tượng chung mà nữ diễn viên để lại trong khán giả là một cô gái hiền lành, thùy mị. Cũng chính vì thế, khi đến với Trường Học Bá Vương, nhân vật nữ sinh Ý Nhi hưa hẹn là một màn lột xác trong diễn xuất của Hạ Anh.

Hạ Anh bị rách dây chằng khi tham gia phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 2

Hạ Anh cho biết khi đọc được kịch bản của Trường Học Bá Vương, biết được nhân vật nữ là một cô gái rất là cá tính và mạnh mẽ, cô nghĩ có lẽ đây sẽ là cơ hội để mình có thể thử sức và đổi mới hình ảnh trước người xem.

Hạ Anh bị rách dây chằng khi tham gia phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 3
Hạ Anh bị rách dây chằng khi tham gia phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 4

Nữ diễn biên bộc bạch: "Trong một lần luyện tập cảnh đu dây chuẩn bị cho việc quay phim, mình đã rớt từ trên cao xuống. Lúc đó mình cũng chỉ nghĩ sẽ bị đau nhức bình thường thôi vì vẫn có thể đi lại được. Nhưng khi đến bệnh viện khám, bác sĩ bảo là chân Hạ Anh đã bị rách dây chằng độ 2. Sau đấy, khi thực hiện những cảnh quay hành động khác, mình đều cảm nhận được rõ ràng cơn đau do chấn thương đó để lại. Những lúc như vậy, khi nghĩ đến kết quả cuối cùng mà mọi người đang cố gắng thực hiện, Hạ Anh lại có động lực để tiếp tục và vượt qua được những trở ngại”. 

Hạ Anh bị rách dây chằng khi tham gia phim "Trường Học Bá Vương" ảnh 5

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng, nếu như Trường Học Bá Vương là cơ hội để cô “lột xác” thì có thể ví chính bộ phim như một “làn gió” mới của thể loại phim học đường của nước ta hiện nay. Khác với hình ảnh trong trẻo, đậm chất thơ thường thấy, bộ phim sẽ đem đến cho khán giả một cái nhìn khác biệt, cá tính và không kém phần hấp dẫn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm