Hà Anh Tuấn phản hồi việc fan khó săn vé concert tại Ninh Bình: "Gia đình tôi chưa mua được vé"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi chia sẻ về concert "Chân Trời Rực Rỡ", Hà Anh Tuấn đã có nhiều tiết lộ thú vị về khâu tổ chức.

Chân Trời Rực Rỡ là dự án âm nhạc mới của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Ngay từ khi công bố, dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả lẫn giới chuyên môn bởi sự xuất hiện của Kitaro - một "huyền thoại âm nhạc" nổi tiếng thế giới. Trong lần hợp tác này, Kitaro sẽ tham gia vào khâu hoà âm lẫn trình diễn trên sân khấu cùng Hà Anh Tuấn 3 ca khúc nổi tiếng: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, Xuân ThìMột Mình Sớm Ban Mai.

Hà Anh Tuấn phản hồi việc fan khó săn vé concert tại Ninh Bình: "Gia đình tôi chưa mua được vé" ảnh 1

Hình ảnh con ngựa đại diện cho sự tự do của Hà Anh Tuấn trong âm nhạc.

Concert Chân Trời Rực Rỡ sẽ được diễn ra tại sân Lễ hội Đền Vua Đinh - Vua Lê, Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Đây cũng là mong muốn của nam ca sĩ: Được trở về nguồn cội, tôn vinh tình yêu và sự độc bản trong âm nhạc. Dù địa điểm diễn ra concert khá xa, thế nhưng Chân Trời Rực Rỡ đã "cháy vé" cả 2 đêm diễn ngay từ những phút đầu tiên được mở bán trên online.

Hà Anh Tuấn phản hồi việc fan khó săn vé concert tại Ninh Bình: "Gia đình tôi chưa mua được vé" ảnh 2

Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Đứng trước tình huống "cháy vé" quá nhanh dẫn đến một số khán giả "bất bình" vì không thể "săn" kịp, giọng ca Tháng Mấy Em Nhớ Anh hài hước cho biết: "Ngay cả gia đình của tôi, các bà, các dì trong nhà cũng... không mua được vé". Hà Anh Tuấn bày tỏ sự biết ơn trước tình cảm lớn từ người hâm mộ, đồng thời khẳng định: "Luôn phải có vé cho người dân địa phương ở Ninh Bình", bởi đây là lần đầu tiên nam ca sĩ đứng hát ngay tại quê cha mẹ, đất tổ tiên.

Chân Trời Rực Rỡ được lấy cảm hứng từ một chuyến đi thăm các trẻ em khiếm thị của nam ca sĩ. Nhìn thấy các cô cậu bé say mê hát dù không nhìn thấy gì, nam ca sĩ không ngừng trăn trở và thắc mắc về thế giới mà các em hình dung ra: "Chắc chắn nó phải đẹp hơn thế giới của tôi và chúng ta đang nhìn thấy, có thế âm nhạc cất ra từ lũ trẻ mới hạnh phúc đến vậy. Và tôi đã nung nấu dự án Chân Trời Rực Rỡ - nơi khởi nguồn từ trắng, đen và không màu".

Hà Anh Tuấn cũng bật mí, 2 đêm concert tại Ninh Bình sẽ mở ra một dự án âm nhạc dài hơi của nam ca sĩ: Một album âm nhạc cùng tên với nhiều màu sắc và thể nghiệm âm nhạc mới. Nam ca sĩ cho biết sẽ không sản xuất MV vì không có nhu cầu khán giả nhìn thấy mình, chỉ muốn khán giả lắng nghe âm nhạc.

Hà Anh Tuấn phản hồi việc fan khó săn vé concert tại Ninh Bình: "Gia đình tôi chưa mua được vé" ảnh 3
Hà Anh Tuấn và nghệ sĩ Kitaro.
Hà Anh Tuấn phản hồi việc fan khó săn vé concert tại Ninh Bình: "Gia đình tôi chưa mua được vé" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm