Hà Anh Tuấn trích tiền từ concert, Ngọc Thanh Tâm bán đồ hiệu để ủng hộ Quỹ vắc-xin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước lời kêu gọi cả nước góp tiền mua 150 triệu liều vắc-xin phòng COVID-19, hàng loạt sao Việt đã có hành động thiết thực.

Quyền Linh

MC Quyền Linh là một trong những sao Việt đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện. Ngay khi biết thông tin Nhà nước đang cần số tiền lớn để mua 150 triệu liều vắc-xin phòng COVID-19 cho người dân, nghệ sĩ Quyền Linh đã cùng những người bạn của mình mang 2,2 tỷ đồng tiền mặt đóng góp vào quỹ, với hy vọng tất cả các công nhân và người lao động sớm được tiêm vắc-xin.

Hà Anh Tuấn trích tiền từ concert, Ngọc Thanh Tâm bán đồ hiệu để ủng hộ Quỹ vắc-xin ảnh 1
MC Quyền Linh là một trong những sao Việt đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng vừa ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin của Chính phủ. "Tôi nghĩ không chỉ tôi mà nhiều người dân đều chung mong muốn được tiêm vắc-xin phòng bệnh dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, tôi muốn góp phần để hoàn thành trách nhiệm của một nghệ sĩ với cộng đồng", nam ca sĩ chia sẻ.

Sau ồn ào tiền từ thiện với nghệ sĩ Hoài Linh, giọng ca Say Tình đã khẳng định từ nay về sau anh sẽ không bao giờ kêu gọi khán giả quyên góp mà chỉ dùng tiền túi để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Hà Anh Tuấn trích tiền từ concert, Ngọc Thanh Tâm bán đồ hiệu để ủng hộ Quỹ vắc-xin ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng vừa ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin của Chính phủ.

Hà Anh Tuấn

Trước lời kêu gọi cả nước góp tiền mua vắc-xin, Hà Anh Tuấn đã đóng góp 500 triệu đồng, trích ra từ tiền bán vé đêm nhạc Veston Concert vừa tổ chức. Anh mong mình có thể góp một phần nhỏ để Việt Nam sớm thành công trong việc kiểm soát dịch.

Hà Anh Tuấn trích tiền từ concert, Ngọc Thanh Tâm bán đồ hiệu để ủng hộ Quỹ vắc-xin ảnh 3
Hà Anh Tuấn đóng góp 500 triệu đồng, trích ra từ tiền bán vé đêm nhạc Veston Concert.

K-ICM

K-ICM vừa ra mắt sản phẩm mới Sẽ Như Ánh Mặt Trời, nhiều fan đã gửi bánh kem, hoa và quà đến chúc mừng. Tuy nhiên, thay vì đăng tải hình ảnh và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ như mọi lần, K-ICM lại mong fan của mình đóng góp vào Quỹ mua vắc-xin phòng dịch.

"Trước giờ K-ICM rất ngại đích thân kêu gọi mọi người bỏ tiền ủng hộ bất cứ điều gì, nhưng cho mình ngoại lệ lần này. Hãy góp gió thành bão vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 hoặc chia sẻ thông tin đến càng nhiều người càng tốt", ca sĩ viết. Hành động của chủ nhân hit Ai Mang Cô Đơn Đi nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Hà Anh Tuấn trích tiền từ concert, Ngọc Thanh Tâm bán đồ hiệu để ủng hộ Quỹ vắc-xin ảnh 4
K-ICM mong fan của mình đóng góp vào Quỹ mua vắc-xin phòng dịch.

Ngọc Thanh Tâm

Không đứng ngoài cuộc chiến chống COVID-19, Ngọc Thanh Tâm đã dùng sức ảnh hưởng của mình để tích cực kêu gọi bạn bè, khán giả chung tay hỗ trợ ngành y phòng chống dịch. Mới đây, nữ diễn viên còn quyết định thanh lý đồ hiệu và dùng toàn bộ lợi nhuận để ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng dịch COVID-19.

"Nhằm chung tay góp sức giúp chống dịch, Tâm sẽ thanh lý đồ (quần áo, mỹ phẩm,...) với giá cả siêu hợp lý. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được ủng hộ vào quỹ vắc-xin phòng dịch. Hãy cùng nhau chung tay vì một Việt Nam không bệnh dịch”, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ.

Hà Anh Tuấn trích tiền từ concert, Ngọc Thanh Tâm bán đồ hiệu để ủng hộ Quỹ vắc-xin ảnh 5
Hành động của Ngọc Thanh Tâm đang được khán giả hưởng ứng nhiệt tình.

Mỗi người có một cách đóng góp riêng nhưng ai cũng thể hiện sự quan tâm lớn của mình đến công cuộc phòng chống dịch lần này. Ngoài các sao Việt kể trên, hàng loạt những nghệ sĩ khác cũng đã có đóng góp không nhỏ: Vợ chồng danh hài Việt Hương 200 triệu đồng, MC Trấn Thành 100 triệu đồng, vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang 500 triệu đồng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà 100 triệu đồng, Hoa hậu doanh nhân Thu Hoài 200 triệu đồng, ca sĩ S.T Sơn Thạch 100 triệu đồng...

Hà Anh Tuấn trích tiền từ concert, Ngọc Thanh Tâm bán đồ hiệu để ủng hộ Quỹ vắc-xin ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm