Hà Nhi tráo hit với Hoàng Dũng, "đánh úp" khán giả bằng ca khúc mới trong live concert

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "I See You" - live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Nhi đã khép lại với muôn vàn cảm xúc. Buổi diễn đã kết nối nữ ca sĩ và khán giả qua những bản tình ca và không gian lãng mạn tại thành phố Đà Lạt. 

Trong tiết trời se lạnh của một tối tháng 4 ở Đà Lạt, Hà Nhi mở màn đầy cảm xúc bằng Tâm Sự Với Người Lạ, một sáng tác của Tiên Cookie. Sân khấu được dàn dựng với hiệu ứng 3D Mapping để mang đến cho khán giả trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Ai Rồi Cũng Sẽ Khác, Dĩ Vãng Nhạt Nhòa, Lâu Lâu Nhắc Lại, Hồi Kết... những bản hit của Hà Nhi hoặc những bài hát đã từng được cô trình diễn vô cùng thành công, lần lượt được tái hiện trên sân khấu Live Concert I See You.

Hà Nhi tráo hit với Hoàng Dũng, "đánh úp" khán giả bằng ca khúc mới trong live concert ảnh 1

Trước sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả, Hà Nhi đã bật khóc nức nở, cúi đầu thật sát để tri ân những tình cảm quá lớn mà cô nhận được. Hà Nhi của đêm Live Concert là một phiên bản đầy năng lượng, giàu cảm xúc mà đã tiến rất xa với một Hà Nhi nhiều năm trước.

Giọng ca gốc Nghệ An chia sẻ: “Đây chắc chắn là một kỷ niệm không bao giờ quên được của Hà Nhi. Từ một cô ca sĩ tròn mũm mĩm tại "Việt Nam Idol" đến một Hà Nhi hiện tại với hàng nghìn khán giả yêu thương trong concert đầu tiên, Nhi biết mình còn cần nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình sắp tới để xứng đáng với những tấm chân tình này”.

Hà Nhi tráo hit với Hoàng Dũng, "đánh úp" khán giả bằng ca khúc mới trong live concert ảnh 2

Phần tiết mục Đi Qua Thương Nhớ - Đâu Cần Phải Xin Lỗi có thêm phần trình chiếu thể hiện hai “bản thể” của Hà Nhi song ca với nhau, gợi nhắc về 2 cá tính “hướng nội” - “hướng ngoại” của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, Hà Nhi cũng mang đến những bản nhạc tình xưa từng gắn liền với hồi ức của nhiều thế hệ: Bên Em Là Biển Rộng, Niệm Khúc Cuối. Khoảnh khắc đặc biệt khi cô dành tặng Niệm Khúc Cuối cho bố của mình. Đêm nhạc cũng có sự chứng kiến của mẹ cũng như em gái từ Canada bí mật bay về Việt Nam để ủng hộ Hà Nhi.

Hà Nhi tráo hit với Hoàng Dũng, "đánh úp" khán giả bằng ca khúc mới trong live concert ảnh 3

Phần kết hợp với Hoàng Dũng cũng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho Live Concert. "Bộ đôi tình ca" đã có màn “tráo hit” khi Hà Nhi thể hiện Nàng Thơ còn Hoàng Dũng trình diễn Chưa Quên Người Yêu Cũ. Hoàng Dũng cũng được dịp hóa “chàng thơ” và chinh phục khán giả bằng những bản nhạc tự anh sáng tác.

Hà Nhi tráo hit với Hoàng Dũng, "đánh úp" khán giả bằng ca khúc mới trong live concert ảnh 4

Đặc biệt, nàng "Miêu Quý Tộc" cũng “đánh úp” khán giả bằng một ca khúc hoàn toàn mới: Ai Lau Đôi Mi Hoen. Hà Nhi chọn kết thúc Live Concert với mashup Ai Đưa Em Về - Đừng Xa Em Đêm Nay và cuối cùng là Cherry Lady đầy sôi động.

Giọng hát live của Hà Nhi trong đêm nhạc nhận được lời khen và sự công nhận từ khán giả. Hà Nhi khiêm tốn khẳng định: “Nhi không phải là người hoàn hảo. Chắc chắn là có rất nhiều sai sót trong đêm nhạc nhưng quý vị đã vì yêu mà đến, thì mong cũng sẽ yêu thương Nhi mà thông cảm cho Nhi, để Nhi có thể cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn cho lần tới”.

Hà Nhi tráo hit với Hoàng Dũng, "đánh úp" khán giả bằng ca khúc mới trong live concert ảnh 5
Hà Nhi tráo hit với Hoàng Dũng, "đánh úp" khán giả bằng ca khúc mới trong live concert ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm