Hà Nội: Cháy tầng hầm trường Tiểu học Yên Hòa, học sinh được sơ tán kịp thời và an toàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trưa ngày 15/2, trường Tiểu học Yên Hòa xảy ra cháy lớn khiến nhiều người lo lắng. Lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt nhanh chóng để dập tắt đám cháy. Giáo viên và học sinh đã nhanh chóng được sơ tán ra ngoài trường để đảm bảo an toàn.

Khoảng 12 giờ trưa ngày 15/2, đám cháy và khói xuất phát từ tầng hầm để xe của trường Tiểu học Yên Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) và lan rộng. Học sinh, thầy cô và cán bộ nhà trường đang trong giờ nghỉ trưa. Theo báo Lao Động, lực lượng cảnh sát PCCC đã được điều động đến hiện trường, gồm hàng chục chiến sĩ cùng 3 xe cứu hỏa.

Đám cháy tại trường Tiểu học Yên Hòa. Clip: S.T

Khoảng 12 giờ 40 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Thời điểm xảy ra cháy, giáo viên đã nhanh chóng đưa toàn bộ học sinh ra bên ngoài, đối diện cổng trường để đảm bảo an toàn.

Hà Nội: Cháy tầng hầm trường Tiểu học Yên Hòa, học sinh được sơ tán kịp thời và an toàn ảnh 1

Hiện tại, lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường vụ cháy. Các học sinh của trường đã được thầy cô dẫn trở lại sân trường và tập trung theo từng lớp. Theo báo Tiền Phong, nhiều phụ huynh ngay khi nhận tin trường Tiểu học Yên Hòa bị cháy đã có mặt tại cổng trường. Một số phụ huynh đã đưa con về nhà để trấn an.

Hà Nội: Cháy tầng hầm trường Tiểu học Yên Hòa, học sinh được sơ tán kịp thời và an toàn ảnh 2

Học sinh được đưa trở lại trường sau khi tình hình được kiểm soát và đảm bảo an toàn

Hà Nội: Cháy tầng hầm trường Tiểu học Yên Hòa, học sinh được sơ tán kịp thời và an toàn ảnh 3

Phụ huynh lo lắng tập trung tại cổng trường.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ. Cư dân mạng cũng thở phào nhẹ nhõm vì vụ cháy được phát hiện kịp thời và không gây thiệt hại về người.

Hà Nội: Cháy tầng hầm trường Tiểu học Yên Hòa, học sinh được sơ tán kịp thời và an toàn ảnh 7
Theo Lao Động, Tiền Phong
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm