Hà Nội: "DAV's Leaders 2017" - Con tàu viễn dương đã tìm thấy thuyền trưởng xứng đáng

Hà Nội: "DAV's Leaders 2017" - Con tàu viễn dương đã tìm thấy thuyền trưởng xứng đáng
HHT - Xuất sắc vượt qua Top 5 để vào vòng tranh biện, phản đối thành công quan điểm “Người thủ lĩnh là người đặt sự phát triển của tập thể lên trên mục tiêu công việc”, Phan Quỳnh Nga đã trở thành Thủ lĩnh của tân SV K44, HV Ngoại giao.

Năm 2017 đánh dấu cột mốc lần thứ 7 cuộc thi được tổ chức, tiếp nối thành công của các năm trước đó. Với chủ đề Viễn dương ám chỉ khả năng đi được tới những vùng biển xa trong thời gian dài của tàu thuyền, DAV’s Leaders năm nay mong muốn truyền tải một thông điệp tới tân sinh viên “Giống như người thuyền trưởng tài ba đầy bản lĩnh trên con tàu "Viễn dương", người Khóa trưởng K44 - Học viện Ngoại giao không chỉ mang trách nhiệm đóng góp cho trường, cho lớp với những thay đổi mang tính đột phá mà còn cần khả năng tư duy, tầm nhìn xa, suy nghĩ bao quát có thể trở thành người đồng hành, người dẫn dắt đầy tín nhiệm của sinh viên”.

Hà Nội: "DAV's Leaders 2017" - Con tàu viễn dương đã tìm thấy thuyền trưởng xứng đáng ảnh 1

Top 5 xuất sắc của cuộc thi tìm kiếm thủ lĩnh tân sinh viên Học viện Ngoại giao năm 2017.

Cuộc thi đã trải qua 2 vòng thi chính: vòng đơn – phỏng vấn, vòng làm việc nhóm diễn ra từ 08/092017 – 15/10/2017 và đã chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc đại diện cho 5 khoa bước vào vòng chung kết.

Đêm chung kết, sau vòng trình bày đề án cá nhân và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo của cả năm thí sinh thì rất xuất sắc, bạn Phan Quỳnh Nga đại diện khoa Chính trị Quốc tế & Ngoại giao và bạn Nguyễn Nhật Hùng đại diện khoa Tiếng Anh đã thể hiện khả năng vượt trội và chính thức được chọn bước vào vòng thi cuối cùng: chất vấn và phản biện. Và bằng những lý luận chặt chẽ, thông minh, sắc bén, bạn Phan Quỳnh Nga đại diện khoa Chính trị Quốc tế đã giành được vị trí Quán quân, trở thành Người thắng cuộc trong đêm Chung kết DAV’s Leaders 2017, chính thức được trao danh hiệu Khóa trưởng K44 và bắt đầu thực hiện những trách nhiệm của mình.

Hà Nội: "DAV's Leaders 2017" - Con tàu viễn dương đã tìm thấy thuyền trưởng xứng đáng ảnh 2

Phần tranh biện đầy kịch tính giữa Top 2 thí sinh xuất sắc giành ngôi vị quán quân. 

Người chiến thắng cuộc thi sẽ trở thành Khóa trưởng khóa mới, có trách nhiệm dẫn dắt phong trào sinh viên trong trường, gắn kết các bạn cùng khóa và là cầu nối giữa sinh viên với cán bộ giảng viên trong Học viện.

Trước sự chứng kiến của thầy cô và các bạn sinh viên, thủ lĩnh tân sinh viên K44 hứa cố gắng làm hết mình để thúc đẩy phong trào sinh viên của Học viện và có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Hà Nội: "DAV's Leaders 2017" - Con tàu viễn dương đã tìm thấy thuyền trưởng xứng đáng ảnh 3

Tân thủ lĩnh “nhậm chức”.

Bên cạnh việc tìm ra một gương mặt sáng giá nhất để trở thành Thủ lĩnh, cuộc thi còn được tổ chức với mục đích phát hiện những cá nhân giàu tiềm năng để trở thành Ban cán sự khóa, những thành viên nòng cốt tổ chức các hoạt động khác trong suốt những năm học tại Học viện Ngoại giao.

Hà Nội: "DAV's Leaders 2017" - Con tàu viễn dương đã tìm thấy thuyền trưởng xứng đáng ảnh 4

Phan Quỳnh Nga - tân thủ lĩnh chia sẻ niềm vui chiến thắng với những người thân trong gia đình.

Đêm chung kết còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Kai Đinh, nhóm nhảy Hip-hop 69 Crew, nhóm múa đương đại và các tiết mục khác đến từ sinh viên Học viện Ngoại giao.

Hà Nội: "DAV's Leaders 2017" - Con tàu viễn dương đã tìm thấy thuyền trưởng xứng đáng ảnh 5

Sự xuất hiện của ca sĩ Kai Đinh với các bản hit Điều buồn nhất, Có em chờ.

Hà Nội: "DAV's Leaders 2017" - Con tàu viễn dương đã tìm thấy thuyền trưởng xứng đáng ảnh 6
Hà Nội: "DAV's Leaders 2017" - Con tàu viễn dương đã tìm thấy thuyền trưởng xứng đáng ảnh 7

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên Học viện Ngoại giao.

PHẠM MƠ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm