Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore
HHT - Ngày 13/12/2017, học sinh trường SIS hào hứng tổ chức Hội chợ Giáng sinh từ thiện 2017 với mục đích chào đón mùa lễ hội và quyên góp cho chiến dịch từ thiện nhân văn.

Tiệc Giáng Sinh là một trong những hoạt động thường niên của các bạn học sinh trường Quốc tế Singapore (SIS) để kỉ niệm dịp lễ hội lớn nhất năm và chào đón năm mới. Đặc biệt năm nay, nhằm quyên góp cho những em nhỏ bị hở hàm ếch có cơ hội phẫu thuật nụ cười trong chiến dịch Operation Smile, thầy cô và học sinh SIS cơ sở Vạn Phúc (Hà Nội) đã tổ chức Hội chợ Giáng Sinh từ thiện, Christmas Charity Fair vào ngày 13/12/2017 với vô vàn hoạt động hấp dẫn. SIS-ers hoá thân thành những thiên thần nhỏ xinh xắn qua những bộ trang phục, phụ kiện Noel và hào hứng tham gia các hoạt động, tạo nên lễ hội Giáng Sinh thật ý nghĩa.

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 1

Các gian hàng được bố trí ở khu vực hành lang lớp học, bày bán những món đồ handmade, đồ ăn nhẹ...thu hút sự quan tâm, ủng hộ của phụ huynh và học sinh.

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 2

Thiên thần thích làm điệu thì không thể bỏ lỡ gian hàng làm đẹp rồi! Chính thầy cô giáo trong trường sẽ là người "hô biến" những móng tay bé xinh trở nên lung linh hơn.

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 3

Chưa hết đâu, các thiên thần còn được "hoạ mặt", biến hình trở thành nàng công chúa tuyết, chú tuần lộc lí lắc...theo đúng sở thích từng bạn.

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 4

Đặc biệt, ai cũng dễ dàng sở hữu hình những hình "tha thu" dán chất lừ chỉ trong tích tắc.

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 5
Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 6

Một trong những hoạt động được yêu thích nhất của SIS-ers chính là trang trí cho những chiếc bánh cookie ngon lành này đây. Cùng ngắm thành quả để kiếm chứng độ khéo tay, sáng tạo của học sinh trường Quốc tế Sinagapore nhé!

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 7

Trong khuôn khổ Hội chợ Giáng Sinh từ thiện, SIS-ers sử dụng coupon thay cho tiền mặt khi mua đồ hoặc tham gia các trò chơi có thưởng. Chỉ cần một coupon là bạn đã đổi được ngay một hộp chocolate ngọt ngào hay bỏng vị caramel ngon tuyệt. 

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 8

Giáng Sinh thì không thể thiếu những bạn bánh gừng xinh xinh này rồi, chỉ nhìn thôi cũng thấy dường như Ông già Noel đang đến rất gần.

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 9

Hành lang, lớp học trường SIS cũng được trang hoàng ngập tràn không khí Giáng Sinh.

Bên cạnh Hội chợ từ thiện, SIS-ers còn chuẩn bị những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc như món quà gửi tới bố mẹ, thầy cô của mình. Bạn nào cũng cố gắng hát thật hay, múa thật đẹp để tiết mục của lớp mình trở nên ấn tượng.

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 10

Sân khấu nghệ thuật thu hút sự thích thú từ hàng trăm phụ huynh và học sinh trường SIS cơ sở Vạn Phúc.

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 11

SIS-ers lựa chọn những bài hát Giáng Sinh để mang lại không gian lễ hội vui tươi, rộn ràng. Trong ảnh, các bạn ấy đang hát về những chú tuần lộc mũi đỏ vui nhộn.

Hà Nội: Đón Giáng sinh ý nghĩa cùng các thiên thần nhỏ trường Quốc tế Singapore ảnh 12

Đại diện giáo viên và học sinh trường Quốc tế Singapore gửi lời chúc Giáng Sinh an lành, một năm mới nhiều niềm vui tới toàn bộ khán giả có mặt trong khán phòng.

QUYÊN TRỊNH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...