Hà Nội: Hàng chục người hoảng sợ kêu cứu bên cửa sổ tòa nhà đang cháy

Hà Nội: Hàng chục người hoảng sợ kêu cứu bên cửa sổ tòa nhà đang cháy
HHT - Sau tiếng nổ lớn, đám cháy bùng phát lan nhanh ra các phòng trong tòa nhà số 12 đường Trần Kim Xuyến (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến hàng chục nhân viên đang làm việc tại đây hoảng sợ, mở cửa sổ hô hoán kêu cứu...
Nhiều phụ nữ làm việc trong tòa nhà hoảng sợ bật khóc sau khi thoát khỏi tay tử thần. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 9/7, tại ngôi nhà số 12 đường Trần Kim Xuyến (phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra một đám cháy lớn, khói đen bốc cao nghi ngút. Đây là trụ sở Công ty cổ phần Bách Tường Phát.

Theo ghi nhận, tại hiện trường, hàng chục người đang làm việc trong tòa nhà hoảng hốt mở cửa sổ trên tầng cao la hét cầu cứu. Bên dưới tòa nhà, hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng xem.

Nhận được tin báo, khoảng 16h45, 2 xe cảnh sát PCCC và hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để cứu người và dập lửa.

Trao đổi với PV, chị Phạm Hương H., (một người vừa mắc kẹt trong đám cháy) cho biết, chị vẫn đang rất hoảng sợ dù đã thoát ra khỏi đám cháy.

"Khi đó tôi đang ngồi làm việc tại tầng 5 thì nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra tại tầng 4, tôi chạy xuống thì thấy chiếc tủ lạnh bị chập điện và bốc cháy dữ dội. Sau đó đám cháy lan ra làm những nhân viên khác trong công ty không thể xuống được dưới", chị H. vừa kể vừa khóc.

Tại hiện trường, đến khoảng 17h, đám cháy cơ bản được khống chế, hàng chục người đã được giải cứu. Tuy nhiên, ai cũng trong tâm trạng lo sợ, khuôn mặt nám đen khói...

Nguyên nhân cháy đang được làm rõ.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường:

Hà Nội: Hàng chục người hoảng sợ kêu cứu bên cửa sổ tòa nhà đang cháy ảnh 2

Toà nhà số 12 đường Trần Kim Xuyến (Cầu Giấy, Hà Nội) bị cháy khiến hàng chục người đang làm việc tại đây mở cửa sổ kêu cứu.

Không thể xuống dưới, những người làm việc trên tầng cao chỉ có thể đứng ở cửa sổ chờ cơ hội thoát thân.
Lực lượng PCCC tới hiện trường dập lửa cứu người.
Hà Nội: Hàng chục người hoảng sợ kêu cứu bên cửa sổ tòa nhà đang cháy ảnh 5
Nhiều phụ nữ làm việc trong tòa nhà vô cùng hoảng sợ sau khi thoát được ra ngoài.
Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm