Hà Nội: Hàng chục người hoảng sợ kêu cứu bên cửa sổ tòa nhà đang cháy

Hà Nội: Hàng chục người hoảng sợ kêu cứu bên cửa sổ tòa nhà đang cháy
HHT - Sau tiếng nổ lớn, đám cháy bùng phát lan nhanh ra các phòng trong tòa nhà số 12 đường Trần Kim Xuyến (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến hàng chục nhân viên đang làm việc tại đây hoảng sợ, mở cửa sổ hô hoán kêu cứu...

Nhiều phụ nữ làm việc trong tòa nhà hoảng sợ bật khóc sau khi thoát khỏi tay tử thần. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 9/7, tại ngôi nhà số 12 đường Trần Kim Xuyến (phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra một đám cháy lớn, khói đen bốc cao nghi ngút. Đây là trụ sở Công ty cổ phần Bách Tường Phát.

Theo ghi nhận, tại hiện trường, hàng chục người đang làm việc trong tòa nhà hoảng hốt mở cửa sổ trên tầng cao la hét cầu cứu. Bên dưới tòa nhà, hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng xem.

Nhận được tin báo, khoảng 16h45, 2 xe cảnh sát PCCC và hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để cứu người và dập lửa.

Trao đổi với PV, chị Phạm Hương H., (một người vừa mắc kẹt trong đám cháy) cho biết, chị vẫn đang rất hoảng sợ dù đã thoát ra khỏi đám cháy.

"Khi đó tôi đang ngồi làm việc tại tầng 5 thì nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra tại tầng 4, tôi chạy xuống thì thấy chiếc tủ lạnh bị chập điện và bốc cháy dữ dội. Sau đó đám cháy lan ra làm những nhân viên khác trong công ty không thể xuống được dưới", chị H. vừa kể vừa khóc.

Tại hiện trường, đến khoảng 17h, đám cháy cơ bản được khống chế, hàng chục người đã được giải cứu. Tuy nhiên, ai cũng trong tâm trạng lo sợ, khuôn mặt nám đen khói...

Nguyên nhân cháy đang được làm rõ.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường:

Hà Nội: Hàng chục người hoảng sợ kêu cứu bên cửa sổ tòa nhà đang cháy ảnh 2

Toà nhà số 12 đường Trần Kim Xuyến (Cầu Giấy, Hà Nội) bị cháy khiến hàng chục người đang làm việc tại đây mở cửa sổ kêu cứu.

Không thể xuống dưới, những người làm việc trên tầng cao chỉ có thể đứng ở cửa sổ chờ cơ hội thoát thân.

Lực lượng PCCC tới hiện trường dập lửa cứu người.

Hà Nội: Hàng chục người hoảng sợ kêu cứu bên cửa sổ tòa nhà đang cháy ảnh 5

Nhiều phụ nữ làm việc trong tòa nhà vô cùng hoảng sợ sau khi thoát được ra ngoài.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.