Hà Nội: Mời bạn xem hành trình dự kiến đón các chàng trai U23 Việt Nam trở về

Hà Nội: Mời bạn xem hành trình dự kiến đón các chàng trai U23 Việt Nam trở về
HHT - Dự kiến đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đến sân bay Nội Bài vào lúc 12h trưa 28/1 và chuyên cơ đón sẽ mang biểu tượng "Tôi yêu Tổ quốc tôi".

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc giải vô địch U23 Châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu (Trung Quốc) sẽ về Hà Nội vào sáng Chủ Nhật 28/1, sớm hơn nửa ngày so với lịch trình ban đầu. Dự kiến chuyến bay sẽ hạ cánh tại Sân bay Nội Bài vào 12h ngày 28/1.

Hà Nội: Mời bạn xem hành trình dự kiến đón các chàng trai U23 Việt Nam trở về ảnh 1

Cả nghìn cảnh sát được huy động bảo vệ an ninh trước và sau trận chung kết giữa U23 Việt NamU23 Uzbekistan.

Dự kiến, đội tuyển đến sân bay Nội Bài lúc 12h và được đón bằng xe buýt mui trần, sau đó diễu hành về trung tâm Hà Nội để chung vui cùng người hâm mộ.

Theo thông tin ban đầu, dự kiến đoàn đội tuyển U23 sẽ được dẫn bằng môtô đặc chủng, đi từ Sân bay Nội Bài theo đường Võ Nguyên Giáp và qua cầu Nhật Tân rồi về đường Võ Chí Công để vào trung tâm thành phố. Trong chiều 28/1, đoàn sẽ rời trung tâm để về khách sạn cạnh sân vận động Mỹ Đình, sau đó dự chương trình chào đón, giao lưu với cổ động viên vào chiều tối cùng ngày.

Các tuyến đường dự kiến đoàn đi qua từ trung tâm thành phố về sân vận động Mỹ Đình gồm: Kim Mã - Liễu Giai -Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng và qua Đại lộ Thăng Long...

Theo Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nội, đơn vị cũng sẽ cử lực lượng tham gia chốt ở các điểm nằm trong phương án bảo vệ và dẫn đoàn U23 Việt Nam về trung tâm TP Hà Nội.

Đến khoảng 19h cùng ngày, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 của chúng ta sẽ có mặt tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình để tham gia tiệc mừng công, giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng tổ chức các chương trình ca nhạc đặc sắc.

Hà Nội: Mời bạn xem hành trình dự kiến đón các chàng trai U23 Việt Nam trở về ảnh 2

Được biết, chuyên cơ đón U23 mang biểu tượng Tôi yêu Tổ quốc tôi. Thông tin này được đưa ra tại Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Vietjet trong sáng 27/1. Dù thắng hay không, U23 vẫn là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ và cộng đồng. Đó là thông điệp mà hãng hàng không thế hệ mới gửi tới đội tuyển.

NHẬT LINH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm