Hà Nội: Một gia đình 4 người thiệt mạng trong đám cháy lúc nửa đêm

Hà Nội: Một gia đình 4 người thiệt mạng trong đám cháy lúc nửa đêm
HHT - Rạng sáng 13/7, một đám cháy bùng lên ở căn nhà trên đường Xuân Đỉnh khiến cả gia đình 4 người tử vong. Nạn nhân nhỏ nhất là một bạn teen sinh năm 2000.

Khoảng 2 giờ 50 phút ngày 13/7 đã xảy ra một vụ cháy nhà dân 4 tầng tại số nhà 37, ngõ 205/53, đường Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, nhiều người dân tại đây thấy khói bốc lên nghi ngút tại số nhà 37 nhưng không thấy người trong nhà kêu cứu. Nghi ngờ có điều không lành, một số hộ dân đã tiến hành dập lửa đồng thời thông báo tới lực lượng chức năng.

Hà Nội: Một gia đình 4 người thiệt mạng trong đám cháy lúc nửa đêm ảnh 1
Hà Nội: Một gia đình 4 người thiệt mạng trong đám cháy lúc nửa đêm ảnh 2

Đám cháy bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà trên, diện tích cháy khoảng 10 m2. Chỉ trong vòng 10 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã điều phương tiện gồm 4 xe cùng gần 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tổ chức chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Hà Nội: Một gia đình 4 người thiệt mạng trong đám cháy lúc nửa đêm ảnh 3

Trong quá trình tổ chức cứu chữa, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã tập trung tìm cách cứu người bị nạn gồm 4 người trong gia đình ngủ tại tầng 3.

Tuy nhiên khi phá được cửa và tiếp cận được phía trong thì cả 4 người gồm bác trai Văn Trọng Bộ (sinh năm 1966), vợ là bác Hoàng Thị Hoa (sinh năm 1968), con trai Văn Trọng Hoàng (sinh năm 1992) và con gái Văn Thảo Nga (sinh năm 2000) đã tử vong trước đó khả năng là do bị ngạt khói.

Hà Nội: Một gia đình 4 người thiệt mạng trong đám cháy lúc nửa đêm ảnh 4

Tầng một căn nhà tiêu điều sau đám cháy.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra làm rõ.

P.V

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.