Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành

Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành
HHT - Đến sáng nay (18/9), hiện trường hàng loạt ngôi nhà bị cháy trên đường Đê La Thành, cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương (phường Ngọc Khánh, Ba Đình - Hà Nội) vẫn còn rất ngổn ngang.
Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành ảnh 1

Một trong những ngôi nhà trên đường Đê La Thành bị cháy. 

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 18h chiều qua (17/9), một vụ cháy lớn đã xảy ra ở khu vực gần cổng Bệnh viện Nhi Trung ương (Ngọc Khánh, Ba Đình - Hà Nội). Theo người dân, đám cháy bắt đầu từ dãy nhà trọ ở gần Bệnh viện Nhi Trung ương, sau đó lan nhanh ra các nhà ở mặt đường Đê La Thành. Chỉ trong chốc lát, khói lửa đã bao trùm cả khu vực này.

Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành ảnh 2

Sáng nay, trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Chính (57 tuổi, ở Hải Phòng) chưa hết bàng hoàng kể lại: "Lúc đó tôi đang ngồi trong nhà trọ thì thấy mọi người hô hoán nhau cháy, tôi vội chạy ra thì thấy khói đen bốc lên nghi ngút, cũng chưa rõ cháy ở nhà nào, nhưng cùng khu nhà trọ của tôi. Mọi người cũng chạy sang báo cho bà Sinh là chủ nhà trọ biết, và tất cả cùng chạy ra ngoài thoát thân, không ai kịp sơ tán đồ đạc".

Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành ảnh 3

 Lực lượng an ninh phong tỏa hiện trường vụ cháy. 

Chính cho biết thêm, bà đã thuê căn nhà trọ ở đó được khoảng 1 năm với giá thuê là hơn 3 triệu đồng/tháng để chăm sóc cháu nội đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Vì thuê lâu dài nên bà Chính đã sắm sửa nhiều đồ đạc, sau vụ cháy ngày hôm qua, đồ đạc của bà Chính cùng với 3 triệu tiền mặt bị ngọn lửa thiêu rụi.

Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành ảnh 4
Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành ảnh 5
Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành ảnh 6
Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành ảnh 7

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Minh Tú - Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh cho biết, vụ cháy may mắn không có thiệt hại về người, hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cháy và thống kê thiệt hại.

Hà Nội: Ngổn ngang hiện trường vụ cháy 9 ngôi nhà trên đường Đê La Thành ảnh 8
An ninh thắt chặt tại đường vào khu dãy trọ phía sau bị cháy.

Ghi nhận của phóng viên vào sáng nay tại hiện trường, 9 ngôi nhà mặt đường Đê La Thành (từ số nhà 893-907) bị cháy, đồ đạc vẫn còn rất ngổn ngang. Lực lượng an ninh đã dựng hàng rào an ninh để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Còn khu vực dãy trọ phía sau, an ninh được thắt chặt, những người không có nhiệm vụ đều không được vào.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm