Hà Nội: Quán quân sân chơi hùng biện tiếng Anh hấp dẫn dành cho teen đã lộ diện!

Hà Nội: Quán quân sân chơi hùng biện tiếng Anh hấp dẫn dành cho teen đã lộ diện!
HHT - Vừa qua, vòng Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh U-Talk đã gọi tên câu bạn Nguyễn Minh Hiếu - thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình xuất sắc giành ngôi vị Quán quân.

Trong hơn một tháng qua, cuộc thi hùng biện Tiếng Anh lớn nhất CSP U-Talk đã diễn ra rất căng thẳng và hồi hộp. Tiếp nối thành công của những mùa trước, tại năm thứ 8 tổ chức, U-Talk nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Hà Nội: Quán quân sân chơi hùng biện tiếng Anh hấp dẫn dành cho teen đã lộ diện! ảnh 1
Lần thứ 8 tổ chức, chương trình do các bạn teen CSP làm "chủ xị" đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn học sinh Hà Nội.

Tổ chức bởi Tổ chức Định hướng Du học và Phát triển tiếng Anh SAGS, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Tổ Tiếng Anh, U-Talk là sân chơi tiếng Anh bổ ích và lành mạnh cho các bạn học sinh THPT tại Hà Nội. Năm nay với chủ đề “Conflict” và slogan “Conflict makes human human”, cuộc thi đã thu hút được hơn 100 thí sinh đến từ các trường THPT ở Hà Nội. Trải qua hai vòng thi là "Nói tự do" và "Tranh biện", 6 gương mặt xuất sắc nhất được chọn lọc để tranh tài ở hai lĩnh vực là "Hùng biện cá nhân" và "Tranh biện theo nhóm", với những chủ đề được bốc thăm trước.

Hà Nội: Quán quân sân chơi hùng biện tiếng Anh hấp dẫn dành cho teen đã lộ diện! ảnh 2
Cùng với chủ đề "Conflict" (tạm dịch: Sự xung đột), các bạn thí sinh đã có rất nhiều cơ hội thể hiện suy nghĩ của mình. 

Vòng Chung kết U-Talk lôi cuốn và hấp dẫn, thí sinh nào cũng thỏa sức thể hiện tài năng của mình. Sau cùng, với sự đánh giá khách quan từ BGK, Quán quân cuộc thi U-Talk đã chính thức lộ diện. Chủ nhân xuất học bổng 90% tại Đại học Mỹ chính là Nguyễn Minh Hiếu đến từ lớp 10 Anh 2, trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Hà Nội: Quán quân sân chơi hùng biện tiếng Anh hấp dẫn dành cho teen đã lộ diện! ảnh 3
Hà Nội: Quán quân sân chơi hùng biện tiếng Anh hấp dẫn dành cho teen đã lộ diện! ảnh 4
Vòng Chung kết diễn ra gay cấn và hấp dẫn, bạn thí sinh nào cũng xuất sắc.

Hiếu là một người hòa đồng. Cậu bạn rất năng động với niềm đam mê bóng đá, một trong những cầu thủ trụ cột của đội bóng lớp. Bên cạnh đó, bạn ấy còn thể hiện tài năng âm nhạc khi giữ một vị trí trong câu lạc bộ âm nhạc ở trường. 

Là một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào vòng Chung kết cuộc thi U-Talk, Minh Hiếu không hề tỏ ra lo lắng hay căng thẳng khi tranh tài với các anh chị lớn hơn. Với khả năng tiếng Anh trôi chảy đầy thuyết phục, cậu bạn Quán quân đã chinh phục những giám khảo khó tính nhất và vượt qua các thí sinh xuất sắc khác để giành kết quả cao nhất.

Hà Nội: Quán quân sân chơi hùng biện tiếng Anh hấp dẫn dành cho teen đã lộ diện! ảnh 5
Bạn Nguyễn Minh Hiếu (10 Anh2, THPT chuyên Sư phạm) đã trở thành Quán quân U-Talk 2019. 

Minh Hiếu chia sẻ: “Khi tham gia U-Talk, mình chỉ muốn học tập và rèn luyện bản thân chứ cũng không nghĩ đến ngôi vị quán quân này. Nhận được giải thưởng, mình thật sự rất bất ngờ vì U-Talk có rất nhiều anh chị và các bạn tài năng khác cùng tranh tài. Giải thưởng này sẽ là động lực để mình phát triển bản thân trong tương lai và đạt được ước mơ của bản thân.”

Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

HHT - Ban tổ chức Lễ tang thông báo 18h ngày 25/7 sẽ tạo điều kiện, sắp xếp cho nhân dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia. Tuy nhiên, ngay từ buổi chiều đã có rất đông người dân tới chờ bên ngoài. Dù xếp hàng khá lâu nhưng các bạn trẻ không màng mệt mỏi, quyết tâm chờ để được vào viếng Tổng Bí thư.
Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.