Hà Thu diện đầm thanh lịch, chia sẻ công thức thành công với sinh viên

Hà Thu diện đầm thanh lịch, chia sẻ công thức thành công với sinh viên
HHT - "Miss Earth Vietnam 2017" Hà Thu vừa tham gia với vai trò khách mời trong chương trình giao lưu với chủ đề “Chí vĩ đại trong thời đại công nghiệp 4.0” diễn ra tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Đây là ngôi trường có nhiều kỷ niệm với Hà Thu vì trong hành trình hoạt động xã hội sôi nổi của mình, Hà Thu từng lựa chọn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM là nơi cô cùng tham gia chiến dịch Mùa hè xanh với các bạn, thực hiện những hoạt động ý nghĩa và sau đó đoạn clip tư liệu đã thu hút sự chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017.

Hà Thu diện đầm thanh lịch, chia sẻ công thức thành công với sinh viên ảnh 1

Lần trở lại này, Hà Thu bày tỏ cảm xúc vui mừng và hân hoan. Diện bộ váy đơn giản, thanh lịch và nữ tính, Hà Thu nổi bật với phong cách “fashion” nhưng cũng không kém phần gần gũi.

Buổi giao lưu xoay quanh chủ đề Chí vĩ đại trong Thời đại Công nghiệp 4.0, tại đây Hà Thu đã chia sẻ câu chuyện của chính bản thân mình, về những đam mê, khát vọng, ước mơ khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu, mong muốn dùng sự ảnh hưởng của mình để làm điều tốt đẹp cho cộng đồng, từ đó kêu gọi các bạn sinh viên hãy xây dựng ý chí, khát vọng lớn.

Hà Thu diện đầm thanh lịch, chia sẻ công thức thành công với sinh viên ảnh 2

Hà Thu đã tự tin kể lại hành trình mình đã đi qua, với nhiều khó khăn và thử thách. “Chính những trở ngại đó lại là động lực để Thu cố gắng hơn. Thu không bao giờ có ý nghĩ sẽ chùn bước hay bỏ cuộc. Và bạn cũng vậy…” - Hà Thu chia sẻ.

Hà Thu diện đầm thanh lịch, chia sẻ công thức thành công với sinh viên ảnh 3

Không chỉ chia sẻ về ước mơ của mình, Hà Thu đã có dịp trải lòng với các bạn sinh viên về hành trình mà cô từng bước chinh phục ước mơ đó, rằng để đạt được bất kỳ thành công nào cũng không phải là điều dễ dàng. Hà Thu cùng 2 khách mời khác là ca sĩ Quốc Thiên và nhà báo Đông Quân cùng nhau gửi gắm những động viên, khích lệ để các bạn sinh viên dám ước mơ, tin vào nó và cố gắng để biến ước mơ thành sự thật.

Sau chương trình, Hà Thu không quên nán lại để cùng giao lưu với các bạn sinh viên và lưu lại những tấm hình kỷ niệm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm