Hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhau xây sân bóng "xịn" tại quê nhà

Hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhau xây sân bóng "xịn" tại quê nhà
HHT - Tối qua 2/11, cầu thủ Bùi Tiến Dũng khiến cộng đồng người hâm mộ phải đồng loạt "bật ngón cái" khi biết anh chàng cùng Tiến Dụng xây dựng sân bóng nhân tạo tặng quê nhà Ngọc Lặc.

Theo Dũng "thủ môn", sân bóng nhân tạo này sẽ đi vào hoạt động chính thức từ ngày 3/11 hôm nay. Đây chắc hẳn là một tin mừng với các cầu thủ nghiệp dư ở quê nhà của Tiến DũngTiến Dụng, vì Dũng đã từng chia sẻ rằng ngày trước, mình rất khó khăn để tìm được một sân bóng chuyên nghiệp. 

Hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhau xây sân bóng "xịn" tại quê nhà ảnh 1
Hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhau xây sân bóng "xịn" tại quê nhà ảnh 2
Sân bóng mới khai trương này lấy tên của cả Tiến Dũng - Tiến Dụng.

Ngay khi chia sẻ hình ảnh sân bóng trên mạng xã hội của mình kèm theo lời bộc bạch chân thành, Bùi Tiến Dũng nhận được "cơn mưa" lời khen của cư dân mạng. Mọi người đều rất ủng hộ và ngưỡng mộ khi Dũng, Dụng dù còn trẻ nhưng đã mang theo suy nghĩ muốn ươm mầm tài năng nhí trong bóng đá.

Hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhau xây sân bóng "xịn" tại quê nhà ảnh 3
Những chia sẻ rất chân thành của Dũng trên mạng xã hội.

"... Thế nên cuối cùng Dũng quyết định rằng điều này cần phải thực hiện ở Ngọc Lặc quê hương Dũng, hy vọng sân bóng này sẽ đóng góp được chút gì đó vào phong trào thể thao của huyện nhà, và phần nào đó thúc đẩy được niềm vui mà trái bóng tròn tạo ra sau những giờ làm và giờ học căng thẳng!" - chàng thủ môn trẻ tuổi hào hứng kể với người hâm mộ trên Instagram. 

Hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhau xây sân bóng "xịn" tại quê nhà ảnh 4
Sân bóng nhân tạo rộng rãi, khang trang, sạch đẹp.
Hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhau xây sân bóng "xịn" tại quê nhà ảnh 5
Có thể thấy ngay từ những ngày đầu, sân bóng "cộp mác" Dũng - Dụng đã rất thu hút mọi người.

Hiện tại, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang tập luyện cho vòng bảng giải đấu AFF Cup 2018 nên không thể về tham dự lễ khai trương. Một "chính chủ" khác của sân bóng - Bùi Tiến Dụng cũng đang chuẩn bị cho Đại hội Thể dục Thể thao 2018 tại Đà Nẵng sắp tới, nên buổi lễ khai trương sân bóng này do gia đình của hai anh em tổ chức. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm