Hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac chính thức gia nhập Top 10 BXH âm nhạc

Hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac chính thức gia nhập Top 10 BXH âm nhạc
HHT - Với giai điệu bắt tai và câu chuyện ý nghĩa, hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac đã "dắt tay" nhau vào Top 10 BXH Zing MP3.

Sản phẩm mới của giọng ca Anh sẽ về sớm thôi được phát hành vào trưa ngày 16/5 trên Zing MP3 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng nhờ giai điệu bắt tai cùng MV đậm chất ngôn tình. Sau hơn 1 tuần ra mắt, ca khúc đã "bỏ túi" 6 triệu lượt nghe.

Hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac chính thức gia nhập Top 10 BXH âm nhạc ảnh 1

Trong khi đó, ca khúc xúc động về tuổi học trò Mình cùng nhau đóng băng của Thùy Chi vừa mới được tung ra trên thị trường đã nhận được sự chú ý và đã có màn ra mắt ấn tượng tại vị trí thứ 8 trên BXH tuần này. Bài hát được chắp bút bởi "cỗ máy tạo hit" Tiên Cookie, lại ra mắt đúng ra mắt đúng mùa chia tay, khiến khán giả không khỏi bồi hồi, xúc động khi nhớ về tuổi học sinh.

Hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac chính thức gia nhập Top 10 BXH âm nhạc ảnh 2

Không chỉ thu hút bởi phần audio bắt tai và dễ gây nghiện, phần hình ảnh trong MV của 2 ca khúc này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hiện tại trên BXH real-time hạng mục MV, 2 MV này cũng đang nắm giữ top 2 đầu bảng và liên tục chạm đỉnh.

Trong khi nửa dưới top 10 chứng kiến sự tăng tốc của 2 cái tên mới thì 4 thứ hạng cao nhất bất biến. Đừng như thói quen, Người âm phủ, Chạm đáy nỗi đau Rời bỏ vẫn đứng vững ở vị trí của mình trong suốt nhiều ngày qua.

Đây cũng là tuần thứ 4 bản song ca của JaykiiSara Lưu giữ vững ngôi vương. Ca khúc cũng vừa đạt được thành tích chạm mốc 100 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ sau 21 ngày phát hành trên thị trường.

Hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac chính thức gia nhập Top 10 BXH âm nhạc ảnh 3

Bản ballad "lụi tim" Rồi người thương cũng hóa người dưng của Hiền Hồ duy trì lượng người nghe ổn định và tăng 2 bậc để quay trở lại với top 5 tuần này. Hiện tại, ca khúc đã đạt được 21 triệu lượt nghe chỉ sau 3 tuần ra mắt.

Sản phẩm mới nhất của Bảo Anh sau 4 tuần góp mặt tại BXH Zing MP3 có nguy cơ ra khỏi top 10 vào tuần sau. Ai khóc nỗi đau này không đạt những thành tích khả quan như Sống xa anh chẳng dễ dàng đã làm được trước đó với 6 tuần đứng nhất BXH Tuần và 17 tuần liên tiếp có mặt tại trong Top 10.

Hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac chính thức gia nhập Top 10 BXH âm nhạc ảnh 4

BXH Zing MP3 tuần 21.

Ngoài ra hai ca khúc nhạc phim Em gái mưa - Nam sinh nữ sinh (Đức Phúc) và Nhắn gửi thanh xuân (Hương Tràm) sau 1 tuần phát hành trên Zing MP3 đã tiến vào top 40 khi lần lượt giữ vị trí thứ 22 và 35. Cộng đồng mạng dự đoán rằng rất có thể sau khi bộ phim ra mắt sẽ tạo nên hiệu ứng giúp 2 ca khúc này góp mặt vào top 10 BXH nhạc Việt.

Hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac chính thức gia nhập Top 10 BXH âm nhạc ảnh 5
Hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac chính thức gia nhập Top 10 BXH âm nhạc ảnh 6

 2 ca khúc nhạc phim Em gái mưa được kì vọng sẽ lọt vào Top 10 sau khi phim ra mắt.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm