Hai cầu thủ đá hỏng phạt đền của Colombia bị dọa giết

Hai cầu thủ đá hỏng phạt đền của Colombia bị dọa giết
HHT - Sau khi đá hỏng phạt đền trong trận đấu với đội tuyển Anh, hai cầu thủ Mateus Uribe và Carlos Bacca đã nhận được những lời hăm dọa từ những kẻ quá khích.

Đêm qua, đội tuyển Colombia đã bị loại khỏi vòng 1/8 World Cup sau thất bại trước đội tuyển Anh ở loạt sút luân lưu. Trong đó, Mateus UribeCarlos Bacca là hai người đã đá hỏng phạt đền cho Colombia.

Carlos Bacca được xem là tội đồ của đất nước Colombia.

Ngay sau khi Colombia thua trận, nhiều kẻ quá khích đã buông ra những lời hăm dọa với hai cầu thủ của Colombia trên mạng xã hội. Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản David Castaneda viết: “Chết đi Carlos Bacca. Tốt nhất đừng trở về đất nước này nữa”.

Tài khoản Jhon Duqueismo viết: “Cảm ơn tất cả cầu thủ, ngoại trừ kẻ vô dụng Carlos Bacca. Mày phải chết. Đừng trở về nước nữa”.

Tài khoản HumorFPCosky viết: “Tôi rất ghét Carlos Bacca, ghét sự thờ ơ của hắn. Hắn còn tệ hơn cả căn bệnh ung thư. Carlos Bacca sẽ bị trầm cảm và tự tử vì không thể tiếp tục cuộc sống đau đớn này”.

Tài khoản INFINITO viết: “Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Mateus Uribe. Hắn chuẩn bị chết rồi”.

Tài khoản victorzamo01 viết: “Carlos Bacca. Tôi hy vọng hắn phải chết”.

Trong quá khứ, hậu vệ Andres Escobar từng bị ám sát sau khi trở về Colombia vì đá phản lưới nhà trong trận đấu với Mỹ, khiến cho Colombia bị loại ở World Cup 1994.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.