Hai cầu thủ đá hỏng phạt đền của Colombia bị dọa giết

Hai cầu thủ đá hỏng phạt đền của Colombia bị dọa giết
HHT - Sau khi đá hỏng phạt đền trong trận đấu với đội tuyển Anh, hai cầu thủ Mateus Uribe và Carlos Bacca đã nhận được những lời hăm dọa từ những kẻ quá khích.

Đêm qua, đội tuyển Colombia đã bị loại khỏi vòng 1/8 World Cup sau thất bại trước đội tuyển Anh ở loạt sút luân lưu. Trong đó, Mateus UribeCarlos Bacca là hai người đã đá hỏng phạt đền cho Colombia.

Carlos Bacca được xem là tội đồ của đất nước Colombia.

Ngay sau khi Colombia thua trận, nhiều kẻ quá khích đã buông ra những lời hăm dọa với hai cầu thủ của Colombia trên mạng xã hội. Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản David Castaneda viết: “Chết đi Carlos Bacca. Tốt nhất đừng trở về đất nước này nữa”.

Tài khoản Jhon Duqueismo viết: “Cảm ơn tất cả cầu thủ, ngoại trừ kẻ vô dụng Carlos Bacca. Mày phải chết. Đừng trở về nước nữa”.

Tài khoản HumorFPCosky viết: “Tôi rất ghét Carlos Bacca, ghét sự thờ ơ của hắn. Hắn còn tệ hơn cả căn bệnh ung thư. Carlos Bacca sẽ bị trầm cảm và tự tử vì không thể tiếp tục cuộc sống đau đớn này”.

Tài khoản INFINITO viết: “Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Mateus Uribe. Hắn chuẩn bị chết rồi”.

Tài khoản victorzamo01 viết: “Carlos Bacca. Tôi hy vọng hắn phải chết”.

Trong quá khứ, hậu vệ Andres Escobar từng bị ám sát sau khi trở về Colombia vì đá phản lưới nhà trong trận đấu với Mỹ, khiến cho Colombia bị loại ở World Cup 1994.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.