Hai cầu thủ đá hỏng phạt đền của Colombia bị dọa giết

Hai cầu thủ đá hỏng phạt đền của Colombia bị dọa giết
HHT - Sau khi đá hỏng phạt đền trong trận đấu với đội tuyển Anh, hai cầu thủ Mateus Uribe và Carlos Bacca đã nhận được những lời hăm dọa từ những kẻ quá khích.

Đêm qua, đội tuyển Colombia đã bị loại khỏi vòng 1/8 World Cup sau thất bại trước đội tuyển Anh ở loạt sút luân lưu. Trong đó, Mateus UribeCarlos Bacca là hai người đã đá hỏng phạt đền cho Colombia.

Carlos Bacca được xem là tội đồ của đất nước Colombia.

Ngay sau khi Colombia thua trận, nhiều kẻ quá khích đã buông ra những lời hăm dọa với hai cầu thủ của Colombia trên mạng xã hội. Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản David Castaneda viết: “Chết đi Carlos Bacca. Tốt nhất đừng trở về đất nước này nữa”.

Tài khoản Jhon Duqueismo viết: “Cảm ơn tất cả cầu thủ, ngoại trừ kẻ vô dụng Carlos Bacca. Mày phải chết. Đừng trở về nước nữa”.

Tài khoản HumorFPCosky viết: “Tôi rất ghét Carlos Bacca, ghét sự thờ ơ của hắn. Hắn còn tệ hơn cả căn bệnh ung thư. Carlos Bacca sẽ bị trầm cảm và tự tử vì không thể tiếp tục cuộc sống đau đớn này”.

Tài khoản INFINITO viết: “Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Mateus Uribe. Hắn chuẩn bị chết rồi”.

Tài khoản victorzamo01 viết: “Carlos Bacca. Tôi hy vọng hắn phải chết”.

Trong quá khứ, hậu vệ Andres Escobar từng bị ám sát sau khi trở về Colombia vì đá phản lưới nhà trong trận đấu với Mỹ, khiến cho Colombia bị loại ở World Cup 1994.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm