Hai cầu thủ đá hỏng phạt đền của Colombia bị dọa giết

Hai cầu thủ đá hỏng phạt đền của Colombia bị dọa giết
HHT - Sau khi đá hỏng phạt đền trong trận đấu với đội tuyển Anh, hai cầu thủ Mateus Uribe và Carlos Bacca đã nhận được những lời hăm dọa từ những kẻ quá khích.

Đêm qua, đội tuyển Colombia đã bị loại khỏi vòng 1/8 World Cup sau thất bại trước đội tuyển Anh ở loạt sút luân lưu. Trong đó, Mateus UribeCarlos Bacca là hai người đã đá hỏng phạt đền cho Colombia.

Carlos Bacca được xem là tội đồ của đất nước Colombia.

Ngay sau khi Colombia thua trận, nhiều kẻ quá khích đã buông ra những lời hăm dọa với hai cầu thủ của Colombia trên mạng xã hội. Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản David Castaneda viết: “Chết đi Carlos Bacca. Tốt nhất đừng trở về đất nước này nữa”.

Tài khoản Jhon Duqueismo viết: “Cảm ơn tất cả cầu thủ, ngoại trừ kẻ vô dụng Carlos Bacca. Mày phải chết. Đừng trở về nước nữa”.

Tài khoản HumorFPCosky viết: “Tôi rất ghét Carlos Bacca, ghét sự thờ ơ của hắn. Hắn còn tệ hơn cả căn bệnh ung thư. Carlos Bacca sẽ bị trầm cảm và tự tử vì không thể tiếp tục cuộc sống đau đớn này”.

Tài khoản INFINITO viết: “Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Mateus Uribe. Hắn chuẩn bị chết rồi”.

Tài khoản victorzamo01 viết: “Carlos Bacca. Tôi hy vọng hắn phải chết”.

Trong quá khứ, hậu vệ Andres Escobar từng bị ám sát sau khi trở về Colombia vì đá phản lưới nhà trong trận đấu với Mỹ, khiến cho Colombia bị loại ở World Cup 1994.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).