Hai chàng quân nhân nổi tiếng từ mùa "Sao Nhập Ngũ 2020" thay đổi thế nào sau 1 năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 1 năm tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020", hai chàng quân nhân nổi đình nổi đám từng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng hiện tại thế nào?

Cách đây khoảng 1 năm, chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 lên sóng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả xem truyền hình cũng như cộng đồng mạng. Ngoài sự "lầy lội" của dàn cast như Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên... thì nhân vật được quan tâm nhất chính là Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng úy Nguyễn Việt Long và đồng chí Quản Bá Sơn.

Hai chàng quân nhân điển trai xuất hiện trong show thực tế này bỗng chốc thu hút lượng lớn người theo dõi trên trang cá nhân. Sau 1 năm, Mũi trưởng Long hay đồng chí Quản Bá Sơn giờ ra sao?

Mũi trưởng Long

Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng úy Nguyễn Việt Long gây ấn tượng bởi gương mặt nghiêm nghị, hầu như trong mọi khung hình, Mũi trưởng Long đều "lạnh như băng". Ngay cả khi ở những tình huống "buồn cười nhất", chàng Mũi trưởng vẫn không thay đổi sắc mặt. Thế nhưng, mỗi khi nở nụ cười "tỏa nắng" lại đủ sức khiến hội chị em "đổ đứ đừ".

Hai chàng quân nhân nổi tiếng từ mùa "Sao Nhập Ngũ 2020" thay đổi thế nào sau 1 năm? ảnh 1

Đặc biệt, Mũi trưởng được nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình cùng hot YouTuber Hậu Hoàng bởi những khoảnh khắc ngọt ngào "đốn tim". Thế nhưng sau chương trình, cả hai trở thành những người bạn thân thiết, hoàn toàn phủ nhận chuyện hẹn hò.

Hai chàng quân nhân nổi tiếng từ mùa "Sao Nhập Ngũ 2020" thay đổi thế nào sau 1 năm? ảnh 2

Sau 1 năm được nhiều khán giả biết đến, hiện tại Mũi trưởng sở hữu Facebook cá nhân có lượng follow và tương tác "khủng", lên tới gần 440K lượt người theo dõi.

Hai chàng quân nhân nổi tiếng từ mùa "Sao Nhập Ngũ 2020" thay đổi thế nào sau 1 năm? ảnh 3

Mới đây, bên dưới một bài đăng trên trang cá nhân, Mũi trưởng đã đăng ảnh của chính mình và bình luận thêm: "Đơn này cũng đang chờ chốt ạ", như một lời khẳng định chính chủ vẫn đang độc thân.

Hai chàng quân nhân nổi tiếng từ mùa "Sao Nhập Ngũ 2020" thay đổi thế nào sau 1 năm? ảnh 4

Quản Bá Sơn - chàng quân nhân được "đẩy thuyền" với Diệu Nhi

Xuất hiện không quá nhiều trong Sao Nhập Ngũ nhưng Quản Bá Sơn đã "hạ gục" khán giả bằng nụ cười tươi, khuôn mặt dễ mến. Sau chương trình, lượng theo dõi trên Facebook của Quản Bá Sơn tăng vùn vụt. Anh em của đồng chí Sơn cũng hài hước bình luận: "Được 3 giây lên sóng mà giờ nổi nhất họ".

Hai chàng quân nhân nổi tiếng từ mùa "Sao Nhập Ngũ 2020" thay đổi thế nào sau 1 năm? ảnh 5

Trong Sao Nhập Ngũ 2020, đồng chí Sơn được khán giả "đẩy thuyền" với cây hài Diệu Nhi bởi màn "chemistry" trên sóng truyền hình. Tình hình "căng" đến độ nữ diễn viên phải lên tiếng thanh minh: "Tôi và đồng chí Quản Bá Sơn chỉ là tình đồng chí. Tôi bất ngờ khi chương trình xuất hiện làn gió mới thôi, không hề có ý niệm gì với đồng chí Sơn cả. Đội edit do chưa được tăng lương nên đôi phần edit đốt nhà người ta quá mà...".

Hai chàng quân nhân nổi tiếng từ mùa "Sao Nhập Ngũ 2020" thay đổi thế nào sau 1 năm? ảnh 6

Quản Bá Sơn và Mũi trưởng Long cũng khá thân thiết.

Khi ấy, anh chàng điển trai Quản Bá Sơn vẫn còn độc thân. Sau 1 năm, đồng chí Sơn đã chính thức "thoát ế" khi khoe ảnh tay nắm tay cùng cô gái giấu mặt nào đó và được bạn bè vào chúc mừng.

Hai chàng quân nhân nổi tiếng từ mùa "Sao Nhập Ngũ 2020" thay đổi thế nào sau 1 năm? ảnh 7

Quản Bá Sơn đã tìm được "nửa kia" của mình khiến nhiều chị em tiếc hùi hụi.

Hai chàng quân nhân nổi tiếng từ mùa "Sao Nhập Ngũ 2020" thay đổi thế nào sau 1 năm? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm