Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào

HHT - Soi bộ ảnh sinh nhật năm ngoái và năm nay của Hạt Dẻ, con gái thứ hai của diễn viên Quyền Linh thì khán giả đã phát hiện một điểm trùng hợp. Thậm chí chi tiết này còn giống với cô chị Lọ Lem.
Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 1

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp sinh nhật là các con gái của nghệ sĩ Quyền Linh đều chụp một bộ ảnh mừng tuổi mới. Nếu trong ảnh chụp cam thường, nhan sắc Lọ Lem và Hạt Dẻ đã rực rỡ thì với những bức ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, hai cô công chúa nhà Quyền Linh lại càng xinh đẹp hút hồn.

Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 2

Mới đây, bà xã của Quyền Linh đã đăng loạt ảnh Hạt Dẻ bước sang tuổi 15, khoe diện mạo đáng yêu như búp bê. Hạt Dẻ vốn có đôi mắt to tròn, góc nghiêng cực phẩm nên chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, nhấn mạnh vào phần mắt là các đường nét khuôn mặt của cô bạn đã trở nên nổi bật.

Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 3
Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 4

Hạt Dẻ cũng chỉ cần gắn một vài chiếc cặp nơ nhỏ xíu lên mái tóc dày như mây, chọn một bộ váy hoa tay bồng đúng chuẩn công chúa cổ tích là có ngay bộ ảnh đẹp hoàn hảo. Từ khi mới 13 tuổi, Hạt Dẻ đã cao gần 1m70 nên chắc hẳn đến bây giờ, cô bạn đã vượt qua cột mốc này.

Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 5

Có một điều thú vị là tạo hình bộ ảnh tròn 14 tuổi của Hạt Dẻ khá giống với loạt ảnh mừng sinh nhật năm ngoái. Cô bạn đều mặc váy voan có thiết kế nữ tính, điệu đà. Mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng điểm thêm một vài chiếc cặp nơ nhỏ xíu giúp cô bé mang dáng vẻ như thiên thần.

Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 6

Thậm chí góc chụp nghiêng bên phải cũng được tận dụng triệt để trong cả hai bộ ảnh. Dường như đây là góc mà Hạt Dẻ xinh đẹp nhất, khoe trọn vẹn đôi mắt biếc và sống mũi cao nên bản thân cô bạn cũng rất thích chụp nghiêng.

Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 7
Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 8

Không chỉ Hạt Dẻ mà chị gái Lọ Lem cũng rất mê đính nơ bé xíu lên tóc, và những chiếc cặp nơ luôn tiệp màu với trang phục. Trong bộ ảnh mừng sinh nhật năm ngoái, Lọ Lem khoe vẻ đẹp dịu mát với bộ váy hai dây xanh bạc hà, phụ kiện tóc cũng mang màu xanh nhẹ nhàng này.

Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 9
Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 10

Chưa kể Lọ Lem lẫn Hạt Dẻ đều thích chọn hoa làm đạo cụ chụp ảnh, hai chị em chỉ cần cầm trên tay vài nhánh hoa là đã có thể tạo 7749 kiểu dáng để cho ra bộ ảnh đẹp như mơ.

Hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có chung bí kíp cho bộ ảnh sinh nhật ngọt ngào ảnh 14
Tin liên quan