Á hậu Minh Kiên áp dụng chế độ ăn eatclean để giảm cân trước khi thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn có hoàn cảnh gia đình không khá giả nên bí quyết làm đẹp, giữ dáng của Á hậu Minh Kiên cũng không quá phức tạp hay đắt đỏ, cô gái nào cũng có thể áp dụng tùy thuộc vào thể chất và nhu cầu giảm cân.
Á hậu Minh Kiên áp dụng chế độ ăn eatclean để giảm cân trước khi thi Hoa hậu ảnh 1

Đến với Miss World Vietnam 2023, Á hậu Minh Kiên sở hữu chiều cao 1m71 với số đo ba vòng 80-61-90 cm. Tuy không phải thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi này nhưng hình thể khỏe khoắn của Minh Kiên được nhiều người khen ngợi.

Á hậu Minh Kiên áp dụng chế độ ăn eatclean để giảm cân trước khi thi Hoa hậu ảnh 2

Trước khi nộp đơn dự thi Hoa hậu, cân nặng của Minh Kiên đã chạm ngưỡng 60 kí. Khi ấy, Minh Kiên lo rằng thừa cân có thể kéo theo nhiều bệnh tật nên quyết định ăn uống lành mạnh để giảm cân. Cô không ăn kiêng quá đà vì lo ảnh hưởng đến sức khỏe mà chọn chế độ eatclean, vẫn ăn đầy đủ các bữa, chọn thực phẩm đủ dưỡng chất nhưng lại giảm được cân.

Á hậu Minh Kiên áp dụng chế độ ăn eatclean để giảm cân trước khi thi Hoa hậu ảnh 3

Tâm sự với trang tin Saostar, Minh Kiên kể rằng mình đã áp dụng chế độ này được khoảng 3 tháng và thấy rất hiệu quả, cân nặng giảm xuống, thân hình từ đó mà thon gọn hơn. Nàng hậu còn tiết lộ cô tự nấu đồ ăn cho mình, vừa tiết kiệm vừa đảm bảo vệ sinh.

Á hậu Minh Kiên áp dụng chế độ ăn eatclean để giảm cân trước khi thi Hoa hậu ảnh 4

Trong quá trình tham gia Miss World Vietnam 2023, Minh Kiên không thể duy trì thực đơn eatclean nhưng vẫn ưu tiên cho rau củ quả, ức gà, cá… để có đủ sức khỏe tham gia các hoạt động trong suốt cuộc thi mà không lo tăng cân.

Á hậu Minh Kiên áp dụng chế độ ăn eatclean để giảm cân trước khi thi Hoa hậu ảnh 5

Sau khi Minh Kiên trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023, nhiều khán giả đã thắc mắc vì vẻ đẹp rất Tây của cô. Thậm chí còn có tin đồn Minh Kiên đã đi thẩm mỹ để có được đôi môi căng mọng.

Á hậu Minh Kiên áp dụng chế độ ăn eatclean để giảm cân trước khi thi Hoa hậu ảnh 6

Vậy là Minh Kiên đã chia sẻ một bức ảnh chụp khi cô được khoảng 4-5 tuổi với gương mặt và các đường nét rất giống thời điểm hiện tại, nhất là đôi môi đầy đặn. Bức ảnh này đã chứng tỏ Minh Kiên đẹp tự nhiên, không hề đụng dao kéo.

Á hậu Minh Kiên áp dụng chế độ ăn eatclean để giảm cân trước khi thi Hoa hậu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm