Hải Đăng Doo chính thức lấn sân ca hát sau khi tham gia “Gương Mặt Thân Quen”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi được mọi người biết đến rộng rãi trên nền tảng TikTok cũng như từ chương trình “Gương Mặt Thân Quen”, Hải Đăng Doo quyết định lấn sân ca hát với MV debut mang tên "Giấc Mơ". 

Sở hữu lợi thế về mặt ngoại hình và khả năng ca hát, Hải Đăng Doo từng ra mắt một số video cover. Điển hình nhất có thể kể đến là bản cover Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP.

Trong năm 2020, Hải Đăng Doo đảm nhận vai nam chính trong MV Vì Anh Là Gu Chị của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen, ít nhiều để lại ấn tượng cho khán giả. Không ngừng cố gắng, Hải Đăng Doo chính thức debut với single Giấc Mơ.

Hải Đăng Doo chính thức lấn sân ca hát sau khi tham gia “Gương Mặt Thân Quen” ảnh 1

Tạo hình của Hải Đăng Doo trong MV debut Giấc Mơ

Giấc Mơ là ca khúc thuộc thể loại R&B, do chính Hải Đăng Doo sáng tác, kết hợp với những người bạn thân thiết như Weeza, T.R.I, StillaD, Snudew cùng nhau hoà âm và phối khí. Sánh đôi cùng Hải Đăng Doo trong MV là diễn viên trẻ Mai Bích Trâm.

Hải Đăng Doo chính thức lấn sân ca hát sau khi tham gia “Gương Mặt Thân Quen” ảnh 2
Hải Đăng Doo chính thức lấn sân ca hát sau khi tham gia “Gương Mặt Thân Quen” ảnh 3

Hải Đăng Doo và Mai Bích Trâm

MV Giấc Mơ lấy cảm hứng từ câu chuyện Sailor Moon (Thủy Thủ Mặt Trăng). Trong đó, Hải Đăng Doo hoá thân thành Tuxedo Mặt Nạ, là một nhân vật luôn đồng hành cùng Thuỷ Thủ Mặt Trăng trong những lúc khó khăn. Hải Đăng Doo muốn gửi gắm thông điệp: Fangirl như hình ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng, còn bản thân anh chàng là Tuxedo Mặt Nạ luôn sát vai cùng người hâm mộ.

Hải Đăng Doo chính thức lấn sân ca hát sau khi tham gia “Gương Mặt Thân Quen” ảnh 4

Hải Đăng Doo chia sẻ anh hi vọng mọi người sẽ lắng nghe và yêu thích ca khúc Giấc Mơ, đồng thời dõi theo anh trên chặng đường mới. Anh chàng mong muốn thông qua những ca khúc của mình, khán giả có thể được tiếp thêm năng lượng, ủng hộ tinh thần với những giai điệu nhẹ nhàng, dễ thương.

Hải Đăng Doo chính thức lấn sân ca hát sau khi tham gia “Gương Mặt Thân Quen” ảnh 5

MV Giấc Mơ - Hải Đăng Doo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm