Hải Dương: Học sinh trường THPT Thành Đông bị đâm trọng thương khi tan trường

Hải Dương: Học sinh trường THPT Thành Đông bị đâm trọng thương khi tan trường
HHT - Một học sinh lớp 11 trường THPT Thành Đông (phường Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương) đã bị một thanh niên dùng dao đâm thẳng vào vùng ngực ngay sau khi tan trường.
Hải Dương: Học sinh trường THPT Thành Đông bị đâm trọng thương khi tan trường ảnh 1

Học sinh Thùy sau khi bị đâm.

Được biết, hai học sinh Nguyễn Thanh Thùy (SN 2001) và Phạm Ngọc Tú (SN 2000) đều là học sinh lớp 11 trường THPT Thành Đông trước đó đã có cãi vã và to tiếng với nhau. Sau đó, khi tan học, có gọi anh rể là Lương Văn Hiệp (SN 1983, trú tại đường An Ninh, TP Hải Dương) đến trường giúp đỡ giải quyết tranh cãi với Thùy để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến ngõ nhỏ cạnh trường, thấy học sinhThùy đang nói chuyện, Hiệp nhanh chóng dùng con dao mang theo đâm 3 nhát khiến Thùy trọng thương.

Hải Dương: Học sinh trường THPT Thành Đông bị đâm trọng thương khi tan trường ảnh 2

Trường THPT Thành Đông.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Thùy đã được các học sinh trong trường hô hoán và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Còn Hiệp - không phải học sinh trong trường THPT Thành Đông đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án.

Nguyên nhân được cho là xuất phát từ mâu thuẫn giữa Thùy. Liên quan đến sự việc, thầy Phạm Xuân Hoàng - Hiệu trưởng Trường THPT Thành Đông cho hay: “Sáng 20/12 tôi đi công tác nên thời điểm xảy ra vụ việc tôi không ở trường. Hiện tại, em Thùy - học sinh của nhà trường đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe dần dần ổn định. Đích thân tôi đã vào bệnh viện để thăm hỏi e Thùy và gia đình. Còn về nguyên nhân sự việc phải chờ cơ quan công an điều tra mới có thể phát ngôn”.

HOÀNG THANH / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).