Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài
HHT - Những chiếc bảng đầy bụi phấn ngày nào nay đã được team khối chuyên “biến tấu” thành những lời chúc và hình ảnh cực kì bá đạo để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động như làm báo tường, tập văn nghệ hay giao lưu thể thao thì nay những cô cậu học trò đã sáng tạo "hết nấc" với tấm bảng hàng ngày trong lớp học. Quên ngay những lời chúc dài hàng trang giấy, đây mới là những hình ảnh “độc và chất” nhất trong các hoạt hoạt động chào mừng ngày nhà giáo của tụi học trò.

Để chúc mừng cô giáo dạy Sinh, thay vì chúc những lời hoa mĩ, dân chuyên Sinh đã làm hẳn tấm bảng “chất hơn nước cất” với gen trội, gen lặn cùng 1001 hình ảnh mô tả mà chỉ cần nhìn vào biết ngay là lời chúc chỉ dành cho cô dạy Sinh mà thôi!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 1
Còn có cả hoa, nhụy và các thế hệ F1, F2 lần lượt ra đời nữa.

Còn với giáo viên dạy Tin thì sao? "Dân IT" là không hề lòng vòng đâu nhé! Tụi học trò làm hẳn bộ mã riêng biệt cùng mức độ chuyên môn hóa cao mà nhìn vào chắc chỉ cô dạy Tin mới hiểu nổi!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 2
Các thầy cô dạy Tin vào reset và chọn lệnh "chúc mừng" riêng của mình thôi nào!

Thầy cô dạy Toán vốn gắn cuộc đời với các con số. Nào là đạo hàm, căn bậc hai, giải tích... Chi bằng cứ làm hẳn một bài giải để chứng minh giả thuyết "Con yêu cô thầy". Vốn dĩ “người ta không có niềm tin nên cứ bắt học trò phải chứng minh” là như thế đấy!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 3
Người tuyệt vời nhất là cô, chẳng ai khác ngoài cô....

Nếu tặng hẳn một bài chứng minh các đường giao nhau, song song cho thầy dạy Toán thì bạn hãy vẽ ngay bảng tuần hoàn cho cô dạy Hóa nhà bạn. Dễ thôi: "Khi nào cần may áo giáp sắt, nên sang phải hỏi cửa hàng vàng bạc"... Câu "thần chú" này chắc đã gắn liền với bao thế hệ học trò rồi nhỉ?

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 4
Team lười đã thuộc hết bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa học chưa?

Các ý tưởng này quả không tồi cho ngày nhà giáo Việt Nam đúng không? Chắc chắn khi xem, thầy cô sẽ xúc động không nói nên lời với trình độ “thuộc bài” cao của tụi học sinh "nhất quỷ nhì ma"!

Theo Trường người ta
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.