Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài
HHT - Những chiếc bảng đầy bụi phấn ngày nào nay đã được team khối chuyên “biến tấu” thành những lời chúc và hình ảnh cực kì bá đạo để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động như làm báo tường, tập văn nghệ hay giao lưu thể thao thì nay những cô cậu học trò đã sáng tạo "hết nấc" với tấm bảng hàng ngày trong lớp học. Quên ngay những lời chúc dài hàng trang giấy, đây mới là những hình ảnh “độc và chất” nhất trong các hoạt hoạt động chào mừng ngày nhà giáo của tụi học trò.

Để chúc mừng cô giáo dạy Sinh, thay vì chúc những lời hoa mĩ, dân chuyên Sinh đã làm hẳn tấm bảng “chất hơn nước cất” với gen trội, gen lặn cùng 1001 hình ảnh mô tả mà chỉ cần nhìn vào biết ngay là lời chúc chỉ dành cho cô dạy Sinh mà thôi!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 1
Còn có cả hoa, nhụy và các thế hệ F1, F2 lần lượt ra đời nữa.

Còn với giáo viên dạy Tin thì sao? "Dân IT" là không hề lòng vòng đâu nhé! Tụi học trò làm hẳn bộ mã riêng biệt cùng mức độ chuyên môn hóa cao mà nhìn vào chắc chỉ cô dạy Tin mới hiểu nổi!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 2
Các thầy cô dạy Tin vào reset và chọn lệnh "chúc mừng" riêng của mình thôi nào!

Thầy cô dạy Toán vốn gắn cuộc đời với các con số. Nào là đạo hàm, căn bậc hai, giải tích... Chi bằng cứ làm hẳn một bài giải để chứng minh giả thuyết "Con yêu cô thầy". Vốn dĩ “người ta không có niềm tin nên cứ bắt học trò phải chứng minh” là như thế đấy!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 3
Người tuyệt vời nhất là cô, chẳng ai khác ngoài cô....

Nếu tặng hẳn một bài chứng minh các đường giao nhau, song song cho thầy dạy Toán thì bạn hãy vẽ ngay bảng tuần hoàn cho cô dạy Hóa nhà bạn. Dễ thôi: "Khi nào cần may áo giáp sắt, nên sang phải hỏi cửa hàng vàng bạc"... Câu "thần chú" này chắc đã gắn liền với bao thế hệ học trò rồi nhỉ?

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 4
Team lười đã thuộc hết bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa học chưa?

Các ý tưởng này quả không tồi cho ngày nhà giáo Việt Nam đúng không? Chắc chắn khi xem, thầy cô sẽ xúc động không nói nên lời với trình độ “thuộc bài” cao của tụi học sinh "nhất quỷ nhì ma"!

Theo Trường người ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.