Hải Nam điển trai trong bộ ảnh mới, tiết lộ quá trình "nên duyên" với Ninh Dương Lan Ngọc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên trẻ Hải Nam vừa tung bộ ảnh mới với nhiều phong cách khác nhau để đánh dấu sự góp mặt trong bộ phim điện ảnh chiếu Tết "1990". Anh cũng chia sẻ về quá trình quay phim cùng đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc. 

Trong phim điện ảnh 1990, Hải Nam có cơ hội tham gia diễn xuất cùng các diễn viên như: Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My 9x, Quang Tuấn, Mạc Văn Khoa. Hải Nam cho biết anh hoạt động nghệ thuật như một cơ duyên, bởi anh xuất thân là sinh viên trường Đại học Giao thông - Vận tải Hà Nội.

Năm 2019, Hải Nam quyết định tham gia chương trình truyền hình Quý ông đại chiến mùa 2 và giành ngôi vị Quán quân. Sau đó, Hải Nam tham gia một số dự án phim như: Chỉ có thể là em, Điệp vụ vinh quang, Hoàng quý muội.

Hải Nam điển trai trong bộ ảnh mới, tiết lộ quá trình "nên duyên" với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 1

Trong bộ ảnh vừa tung ra, Hải Nam xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm. Nam diễn viên biến hoá với nhiều phong cách khách nhau, từ lịch lãm, thư sinh cho đến cá tính.

Nói về vai diễn trong phim điện ảnh 1990 của đạo diễn Nhất Trung, nam diễn viên cho biết khi nghe tin phim tuyển diễn viên, anh đã đi casting và may mắn được lựa chọn đóng vai Vũ Nguyễn. Hải Nam tiết lộ do 1990 là dự án điện ảnh đầu tiên của mình nên bản thân anh đã gặp rất nhiều áp lực.

Hải Nam điển trai trong bộ ảnh mới, tiết lộ quá trình "nên duyên" với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 2
Hải Nam điển trai trong bộ ảnh mới, tiết lộ quá trình "nên duyên" với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 3

“Lúc nhận được vai diễn tôi vui vì mình được đóng với Lan Ngọc, chị Ngọc là người mà tôi rất quý mến. Do đây là lần đầu tiên đóng phim điện ảnh cùng các anh chị nên tôi đã rất áp lực. Nếu mình diễn không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh chị Lan Ngọc, ảnh hưởng đến phim của anh Nhất Trung. Trong quá trình quay phim, tôi được chị Lan Ngọc động viên và chia sẻ kinh nghiệm nên mới hoàn thành tốt vai diễn của mình” - Hải Nam cho hay.

Dù chỉ mới sinh năm 1996 nhưng Hải Nam thường xuyên đóng cặp với các nữ diễn diễn viên lớn tuổi hơn mình. Trước Lan Ngọc, Hải Nam từng hợp tác cùng Oanh Kiều. Nói về cơ duyên này, Hải Nam chia sẻ: “Tôi thấy mình may mắn khi được tham gia dự án phim có chị Lan Ngọc, chị Oanh Kiều. Chuyện nhỏ tuổi hơn nhưng đóng với các chị cũng là trải nghiệm thú vị. Các đạo diễn chắc chắn phải thấy được điểm gì đó phù hợp nên mới giao vai diễn cho tôi".

Hải Nam điển trai trong bộ ảnh mới, tiết lộ quá trình "nên duyên" với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 4
Hải Nam điển trai trong bộ ảnh mới, tiết lộ quá trình "nên duyên" với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 5

Hải Nam sánh đôi bên Ninh Dương Lan Ngọc

Ngoài ra, với Hải Nam, việc kết hợp cùng những người đi trước giúp anh học hỏi không ít kinh nghiệm diễn xuất. Khi được đóng phim cùng các diễn viên dày dặn kinh nghiệm, Hải Nam có cơ hội thể hiện cho đạo diễn thấy được sự trưởng thành trong vai diễn của mình. Điều này giúp anh tự tin hơn trên con đường diễn xuất.

Hải Nam điển trai trong bộ ảnh mới, tiết lộ quá trình "nên duyên" với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 6
Hải Nam điển trai trong bộ ảnh mới, tiết lộ quá trình "nên duyên" với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 7

Bật mí về những kế hoạch trong năm 2022, Hải Nam cho biết anh sẽ cố gắng tham gia nhiều phim hơn nhằm trau dồi khả năng diễn xuất. Bên cạnh đó, nam diễn viên học võ để thử sức với các vai diễn hành động, gai góc hơn. Hải Nam mong muốn khán giả có thể đón nhận mình với vai trò là một ca sĩ, diễn viên trẻ nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng tích cực. Sau phim Tết 1990, anh sẽ phát hành MV mới để gửi tặng khán giả đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Hải Nam điển trai trong bộ ảnh mới, tiết lộ quá trình "nên duyên" với Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm