Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai tuần cuối tháng 4 này là khoảng thời gian tạo ra cho 12 cung hoàng đạo cơ hội thành công lẫn tỏa sáng. Biết nắm bắt thời cơ sẽ luôn là khởi đầu tốt đẹp đối với chặng đường phía trước. 

Bạch Dương

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 1

Trong tháng sinh nhật, Bạch Dương sẽ được trải nghiệm nhiều bước chuyển thú vị trong cuộc sống. Bạch Dương chỉ cần nhớ rằng thần may mắn sẽ luôn ở bên bạn. Mọi vấn đề hóc búa đều sẽ có cách giải quyết, điều tiên quyết vẫn đến từ lòng kiên nhẫn của bạn.

Kim Ngưu

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 2

Kim Ngưu sē bước vào hai tuần cuối tháng 4 với nhiều cảm xúc trầm bổng. Công việc có thể bận rộn hơn, các mối quan hệ có thể nảy sinh những vấn đề mới. Vì vậy, việc giữ gìn sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần là rất quan trọng.

Song Tử

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 3

Đã đến lúc Song Tử tự tái tạo năng lượng và bắt đầu hành trình mới với nhiều thử thách hơn. Vào tuần cuối tháng, bạn có thể sẽ được đặt vào vị trí truyền cảm hứng, dẫn dắt mọi người cùng đạt được mục tiêu chung. Một số thay đổi của bạn có thể khiến mọi người bối rối, vậy nên Song Tử cần có những cuộc trò chuyện chân tình và sâu sắc.

Cự Giải

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 4

Đây sẽ là tháng dịch chuyển và hoạt động liên tục của cung hoàng đạo Cự Giải. Bên cạnh niềm vui tiệc tùng và giải trí, có thể bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần cho việc thay đổi nơi ở, thậm chí là nơi làm việc.

Sư Tử

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 5

Sư Tử dường như luôn nổi tiếng với nguồn năng lượng dồi dào và những hành động thực tế. Hai tuần cuối tháng 4 có thể đưa bạn phiêu du tới những miền đất tri thức mới. Trong quá trình này, có thể bạn sẽ gặp phải một số xung đột giao tiếp bên ngoài, khiến bạn phải học cách thỏa hiệp và thu nhỏ "cái tôi".

Xử Nữ

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 6

Xử Nữ sắp bước vào giai đoạn rực rỡ nhất về mặt tài chính trong năm nay, song hành cùng đó là chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Dù bản tính vốn cầu toàn, nhưng bạn nên học cách bình thản chờ đợi cơ hội phù hợp, chớ "dục tốc bất đạt".

Thiên Bình

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 7

Những tin vui dồn dập về mặt tình cảm và gia đình sẽ chiếm trọn tâm trí Thiên Bình trong hai tuần cuối tháng 4. Tuy công việc có thể phát sinh một số trục trặc khó lường, nhưng nhờ sự quảng giao, bạn sẽ có những đồng minh đáng tin cậy để cùng vượt qua gian khó.

Bọ Cạp

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 8

Có thể hai tuần cuối tháng 4 sẽ không diễn ra êm đềm với cung hoàng đạo Bọ Cạp ở hầu hết mọi mặt. Tuy nhiên, tự dặn mình "lùi một bước, tiến hai bước" sẽ không bao giờ thừa. Bạn không nên để xảy ra xung đột trong việc giao tiếp với đồng nghiệp, nhưng vẫn cần bày tỏ quan điểm của mình một cách thẳng thắn.

Nhân Mã

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 9

Đây có thể là giai đoạn "vàng" để Nhân Mã gặp lại những người bạn quý đã lâu không trò chuyện. Sự nghiệp và tài chính có những chuyển biến tích cực. Một phần thưởng nhỏ cho những đóng góp của bạn có thể đến vào cuối tháng.

Ma Kết

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 10

Mọi thay đổi trong hai tuần cuối tháng 4 đều bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn. Nếu giữ được bầu không khí hòa thuận, bình yên, bạn mới đủ năng lượng để đối mặt với những tác động từ bên ngoài. Tình hình tài chính cũng biến động đáng kể, Ma Kết cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Bảo Bình

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 11

Người thân sẽ cần đến sự hỗ trợ về tinh thần từ bạn, ngược lại bạn cũng cần nguồn lực tài chính từ họ. Một số tin tức có thể khiến bạn lo lắng cho tương lai, nhưng tất cả đều chỉ là phỏng đoán. Bạn nên thư giãn, chuẩn bị đối mặt một cách bình tĩnh và tỉnh táo.

Song Ngư

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 12

Song Ngư có hai tuần cuối tháng 4 thong thả, dành nhiều thời gian cho bản thân và người thân. Sự nghiệp quan trọng nhưng không phải ưu tiên hàng đầu của bạn trong giai đoạn này. Nếu có dự định nào quan trọng về mặt tình cảm, bạn nên tận dụng khoảng thời gian may mắn này để biến nó thành hiện thực.

Hai tuần cuối tháng 4: May mắn luôn ở bên Bạch Dương, Sư Tử phải học cách thỏa hiệp ảnh 16
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm