Hamlet Trương lần đầu làm biên kịch, chọn Trương Mỹ Nhân vào vai nữ chính cho phim Tết 2018

Hamlet Trương lần đầu làm biên kịch, chọn Trương Mỹ Nhân vào vai nữ chính cho phim Tết 2018
HHT - Vào ngày 2/12, Hamlet Trương và Tăng Phúc chính thức ra mắt những tác phẩm mới với hai thể loại sách là Tập Thơ và Truyện Tranh.

Buổi ra mắt diễn ra thành công với rất đông độc giả thân thiết đã đồng hành cùng Hamlet Trương suốt 6 năm qua. Ngoài ra còn có sự tham gia của các khách mời, đồng thời cũng là những người bạn rất thân với Hamlet Trương như nhà văn Anh Khang, diễn viên Trương Mỹ Nhân, Kent Phạm, ca sĩ Đại Nhân

Hamlet Trương lần đầu làm biên kịch, chọn Trương Mỹ Nhân vào vai nữ chính cho phim Tết 2018 ảnh 1
Hamlet Trương lần đầu làm biên kịch, chọn Trương Mỹ Nhân vào vai nữ chính cho phim Tết 2018 ảnh 2

Mùa chia tay là tập thơ được Hamlet Trương gom góp trong suốt 3 năm, là một hành trình cảm xúc xuyên suốt từ khi mới biết yêu một người cho đến lúc chia xa.  Trái ngược hoàn toàn là cảm xúc đến từ Haletapu - Hành tinh hạnh phúc, cuốn truyện tranh thiếu nhi ngộ nghĩnh với những loài vật đáng yêu mang màu sắc dí dỏm, hài hước. Người hoạ sĩ hợp tác với Hamlet Trương trong tác phẩm này chính là ca sĩ trẻ Tăng Phúc.

Hamlet Trương lần đầu làm biên kịch, chọn Trương Mỹ Nhân vào vai nữ chính cho phim Tết 2018 ảnh 3

Về những dự án trong thời gian tới, Hamlet Trương chia sẻ thêm về phim điện ảnh Thử yêu rồi biết mà anh đảm nhận vai trò biên kịch sẽ ra rạp trong mùa Tết 2018. Bên cạnh đó, Hamlet Trương cũng tranh thủ giới thiệu ca khúc nhạc phim do anh sáng tác, sẽ được trình bày bởi ca sĩ Bảo Thy.

Hamlet Trương lần đầu làm biên kịch, chọn Trương Mỹ Nhân vào vai nữ chính cho phim Tết 2018 ảnh 4

Trương Mỹ Nhân chia sẻ về vai diễn đầu tay: "Đọc kịch bản của anh Hamlet Trương viết, Mỹ Nhân cảm thấy rất thu hút. Mỹ Nhân đã casting và may mắn được anh Hamlet Trương, anh Nguyễn Hà chọn vào vai diễn lần này, đóng cùng bạn diễn rất đẹp trai là anh Kent Phạm. Phim dự kiến khởi chiếu 8 Tết". 

Hamlet Trương lần đầu làm biên kịch, chọn Trương Mỹ Nhân vào vai nữ chính cho phim Tết 2018 ảnh 5
Hamlet Trương lần đầu làm biên kịch, chọn Trương Mỹ Nhân vào vai nữ chính cho phim Tết 2018 ảnh 6

Sau đêm nhạc ở TP. HCM, Hamlet Trương và Tăng Phúc sẽ mang tác phẩm mới lên đường quảng bá đến với hơn 15 trường Đại Học - THPT của TP.HCM và tổ chức tour diễn - ký tặng sách qua các tỉnh thành khác: Biên Hoà (3/12), Tây Ninh (7/12), Bình Dương (8/12), Bình Phước (9/12), Vũng Tàu - Phan Thiết (16/12), Bến Tre (22/12), Trà Vinh (23/12), Cần Thơ (24/12), Cao Lãnh (29/12), Long Xuyên (30/12), Kiên Giang (31/12).

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Dương Hoàng Sơn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...