Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu

Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu
HHT - Hãy xem cô nàng hotgirl người Hàn - Han Sara sẽ biến mùa Đông lạnh lẽo trở nên tươi tắn, màu sắc như thế nào nhé!

Không chỉ thích hợp giữ ấm cho ngày Đông, sắc đỏ mà Han Sara lựa chọn còn tạo nên sự bắt mắt cho mùa Valentine năm nay. Kết hợp áo len đỏ ton sur ton chân váy caro đỏ cùng giày cao gót, điểm nhấn băng đô làm tăng thêm độ nữ tính cho cô nàng teen girl.  

Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu ảnh 1
Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu ảnh 2

Sự "đổ bộ" của các phụ kiện từ những năm 90s thể hiện rõ trong set đồ của Han Sara với loạt kẹp tóc nhỏ nhiều màu sắc đi kèm với xu hướng tone pastel. Tổng thể phụ kiện được đặt để trên set váy chấm bi và chiếc hoodie xanh cùng platfom sandal óng ánh.  

Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu ảnh 3
Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu ảnh 4

Tiếp tục là style từ thập niên 90s nhưng cách Han Sara lựa chọn kéo gần khoảng cách thời gian để phù hợp với xu hướng năm 2019. Tóc cột cao gợn sóng đi kèm chiếc buộc tóc tròn oversize, crop top ngắn và chân váy caro sọc mảnh mà chúng ta luôn bắt gặp trong những hình ảnh streetstyle của những năm cũ nay đã chuyển mình trở lại mạnh mẽ hơn. 

Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu ảnh 5
 
Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu ảnh 6

Vẫn mang màu sắc những năm 90 với những chiếc kẹp dài cùng mái tóc thẳng, song chỉ cần khéo léo phá cách như Han Sara với set đồ tropical sặc sỡ đi kèm với những phụ kiện matching như choker và vớ đỏ nổi bật đã có thể tạo nên một tổng thể thú vị. Áo khoác tông cam giữ ấm ngày Đông không làm mất đi tổng thể tropical đầy màu sắc.

Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu ảnh 7
Han Sara mách bạn cách phối đồ Đông pha màu sắc Hàn - Việt cùng phụ kiện xinh yêu ảnh 8

Ai nói mùa đông cứ phải lạnh lẽo và nhạt nhẽo với các màu đơn sắc. Thử một lần xuống đường sặc sỡ như Han Sara sẽ thấy cuộc sống sống động hẳn lên vì bạn và những hình ảnh streetstyle cũng thôi không còn nhàm chán nữa.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm