Han Sara - Tùng Maru diện đồ học sinh cực yêu, tiếp tục sánh đôi trong web-drama mới

HHT - "Cặp đôi gà bông" Han Sara - Tùng Maru khiến các "shipper" hào hứng khi cùng nhau sánh đôi trong dự án web-drama mới toanh "Đừng Làm Bạn Nữa". 
Đừng Làm Bạn Nữa là dự án web-drama đầu tay của “út cưng” nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đây cũng là món quà đặc biệt mà cô nàng ca sĩ sinh năm 2000 dành riêng cho người hâm mộ cặp đôi "SaRu" suốt 3 năm qua.
Han Sara - Tùng Maru diện đồ học sinh cực yêu, tiếp tục sánh đôi trong web-drama mới ảnh 1 Han Sara và Tùng Maru trong buổi ra mắt phim

Đừng Làm Bạn Nữa là bộ phim em và Tùng khá tâm huyết cùng với cả ê-kíp. Đây là dự án chiếm nhiều thời gian nhất của em trong năm nay, cũng là món quà thật sự nghiêm túc mà tụi em muốn dành cho các fan của mình.

3 năm kể từ ngày debut với Tớ Thích Cậu, rồi qua những sản phẩm phụ kết hợp cùng nhau khá nhiều, em cảm thấy may mắn khi được các bạn fan ủng hộ cho cặp đôi SaRu. Em cảm thấy biết ơn vì những tình cảm đáng quý đó. Chính vì thế, em và anh Tùng luôn mong muốn có một sản phẩm gì đó để đền đáp những tình cảm, những sự “chip thuyền” mạnh mẽ, quyết liệt nhiều năm qua” - Han Sara chia sẻ. 

Han Sara - Tùng Maru diện đồ học sinh cực yêu, tiếp tục sánh đôi trong web-drama mới ảnh 2

Kus, Tùng Maru và Han Sara

Han Sara cho biết do là ca sĩ tay ngang lấn sân phim ảnh nên mặt diễn xuất của cô còn nhiều hạn chế. Đặc biệt, trong web-drama Đừng Làm Bạn Nữa, cô còn đảm nhận những cảnh quay có phần "táo bạo". "Mong là khi xem đến những cảnh đó mọi người sẽ không cười em” - Han Sara cho hay.

Han Sara - Tùng Maru diện đồ học sinh cực yêu, tiếp tục sánh đôi trong web-drama mới ảnh 3

Đừng Làm Bạn Nữa xoay quanh tình bạn thân thiết của Han Sara và Tùng Maru. Sara vao vai một cô nàng mạnh mẽ, cá tính, biết võ, với "lịch sử tình trường" khá là "oanh liệt" bên cạnh 2 cậu bạn thân: Tùng (Tùng Maru) - yếu đuối, nhưng ấm áp, biết quan tâm và Mạnh (Kus) - lém lỉnh, tinh ranh. Câu chuyện tình cảm bắt đầu xuất hiện những nút thắt giữa bộ 3 bạn thân khi có 2 nhân vật Phúc (Đặng Trần Nhậm) và Nhã (Tâm Thanh) bước vào...

Han Sara - Tùng Maru diện đồ học sinh cực yêu, tiếp tục sánh đôi trong web-drama mới ảnh 4

“Em có 3 bài hát được anh Thắng đặt hàng cho phim và phải là do em viết chứ anh Thắng không muốn dùng nhạc của người khác nên ngay từ đầu nhận vai trò này em cũng khá áp lực. Tuy nhiên, vì người thể hiện là Sara, phải nói là Sara là người cảm nhạc tốt nên hầu hết các bài hát em viết ra mà qua voice của Sara đều được “toại nguyện” cả nên em cũng có nhiều động lực để viết” - Tùng Maru chia sẻ về vai trò mới trong dự án lần này.

Han Sara - Tùng Maru diện đồ học sinh cực yêu, tiếp tục sánh đôi trong web-drama mới ảnh 5 Tùng Maru và K.O
Tập 1 Đừng Làm Bạn Nữa đã chính thức phát hành với màu sắc học đường đáng yêu, gần gũi
Han Sara - Tùng Maru diện đồ học sinh cực yêu, tiếp tục sánh đôi trong web-drama mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm