Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5)

Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5)
HHT - Chiều ngày 24/8, dàn sao đang được yêu thích như Hải Triều, BB Trần, Han Sara, nhóm Monstar, Băng Di, Lâm Thanh Mỹ, MC Kaylee và Dustin Nguyễn đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện

Với tính chất và phong cách của sự kiện lần này, các sao trẻ xuất hiện đều chủ động lựa chọn trang phục với 2 màu sắc chủ đạo là hồng và đen. Lần này, Han Sara chọn cho mình trang phục sáng màu đầy năng động những cũng không kém phần cá tính. 

Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5) ảnh 1

Thời điểm này, Han Sara đang tạo được nhiều chú ý với bản hit mới Đếm Cừu và mối quan hệ tình cảm đáng yêu với Tùng Maru (thành viên nhóm nhạc Uni5). Khi được hỏi về chuyện này, Han Sara chia sẻ: “Hiện tại, Han Sara cảm thấy mình rất hạnh phúc với những gì đang làm được với âm nhạc. Còn những chuyện khác tạm thời Han Sara chưa muốn mọi người chú ý nhiều quá. Han Sara vẫn còn nhiều dự án từ đây đến cuối năm nên mọi người tiếp tục ủng hộ nha”.

Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5) ảnh 2

Trong khi đó, bộ đôi BB TrầnHải Triều lại mang đến không khí hài hước khi xuất hiện tại sự kiện. Hải Triều vận chiếc váy dạ hội đầy nữ tính bên cạnh là BB Trần diện vest lịch lãm. BB Trần còn tình tứ thoa son cho Hải Triều khiến các fan “rụng tim” vì độ đáng yêu của cả hai. Ngoài ra, bộ đôi bạn thân này còn tiết lộ sẽ còn nhiều dự án chung sẽ công bố dần trong thời gian tới.

Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5) ảnh 3
Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5) ảnh 4
Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5) ảnh 5

Còn nhóm nhạc Monstar xuất hiện đã khuấy động không khí bởi sự năng động và nhiệt tình. Nhóm cho biết thêm: “Nhóm đã sẵn sàng trở lại với các sản phẩm âm nhạc mới sau khoảng thời gian im hơi. Nhóm hy vọng mỗi lần tái xuất sẽ mang đến sự mới mẻ cho khán giả”.

Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5) ảnh 6

Tại sự kiện này, Băng DiLâm Thanh Mỹ bất ngờ cùng xuất hiện mỗi người một vẻ. Trong khi đàn chị Băng Di khoe vẻ đẹp mặn mà trong thiết kế lệch vai chấm bi cùng cách trang điểm sắc sảo. Riêng Lâm Thanh Mỹ khiến dân tình “ngả nghiêng” bởi vẻ đẹp trong sáng và sự trưởng thành trong thần thái. Thanh Mỹ chọn váy hồng ren thướt tha càng tăng thêm sức hút cho cô nàng.

Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5) ảnh 7
Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5) ảnh 8
Han Sara xuất hiện cạnh Monstar sau khi công khai tình cảm với Tùng Maru (Uni5) ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm