Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang

HHT - Han So Hee sinh năm 1994, cho đến nay cô vẫn chỉ dừng lại ở những vai diễn phụ, nhưng nhan sắc của cô lại được netizen đánh giá thuộc kiểu "lâu lắm rồi mới có".
Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang ảnh 1

Han So Hee sở hữu nhan sắc đỉnh cao, thuộc hàng "sắc nước hương trời", Han So Hee gây ấn tượng mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cô cũng có biệt danh là "tiểu Song Hye Kyo" bởi nhan sắc gần giống với "chị đại".

Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang ảnh 2

Tuy được gọi là "bản sao" nhưng nét đẹp của Han So Hee được đánh giá là sang chảnh, kiêu sa và sắc sảo hơn.

Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang ảnh 3

Chia sẻ về vai diễn "tiểu tam" của mình trong Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee nói rằng cô đã phải tìm hiểu rất kỹ nhân vật của mình để có thể diễn một cách tốt nhất.

Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang ảnh 4

Nhìn một cách khách quan từ khía cạnh là một người ngoài, Han So Hee nói: "Khi đọc kịch bản, suy nghĩ đầu tiên của tôi là thấy tiếc cho nhân vật Yeo Da Kyung. Tại sao cô ấy lại phải sống như vậy? Cô ấy đã gạt hết gia đình sang một bên, gạt đi cả giá trị của bản thân khi vẫn còn là một cô gái trẻ ở độ tuổi 20."

Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang ảnh 5

Ban đầu Han So Hee khá vất vả trong việc tìm cách lột tả tính cách của nhân vật "tiểu tam", Sau đó, cô nhận ra: "Da Kyung đã ném cả thể xác và trái tim của mình để có được tình yêu của Tae Oh (Park Hae Joon đóng). Tôi đã quyết định tập trung bắt đầu từ phần đó để diễn tốt vai diễn của mình."

Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang ảnh 6

Để có được vai diễn "tiểu tam" ấn tượng như vậy, Han So Hee cũng giải thích: "Với người xem, thường thì cụm từ "người đàn ông có vợ" sẽ được đặt lên trước "tình yêu". Nhưng với Da Kyung, thì từ khoá "tình yêu" sẽ được đặt lên trước cụm từ "người đàn ông có vợ". Tôi nghĩ đây là điểm khác biệt trong cách tôi hiểu Da Kyung và cách người xem nhìn vào Da Kyung."

Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang ảnh 7

Chia sẻ về những vai diễn mong muốn trong tương lai, "tiểu tam" Han So Hee xinh đẹp muốn được diễn một vai diễn được yêu quý chứ không phải bị ghét như trong Thế Giới Hôn Nhân. Cô cũng mong muốn được diễn một kịch bản lãng mạn nhưng thực tế, yêu đương cùng độ tuổi và kết thúc có hậu.

Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang ảnh 8
Han So Hee hiện tại đang cực kỳ đắt show quảng cáo, nhan sắc của cô gây ấn tượng mạnh đến mức khiến cô trở thành sao nữ của điện ảnh Hàn được các nhãn hàng săn đón nhất ở thời điểm hiện tại. Hình ảnh của cô xuất hiện liên tục trên các tạp chí thời trang tại Hàn Quốc.
Han So Hee, “tiểu tam” xinh đẹp nhất điện ảnh Hàn càn quét các tạp chí thời trang ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm