Hãng mỹ phẩm BITE vừa tung ra thỏi son môi dành riêng cho những cô nàng cung Sư Tử

Hãng mỹ phẩm BITE vừa tung ra thỏi son môi dành riêng cho những cô nàng cung Sư Tử
HHT - Mùa của Sư Tử (23/7 - 22/8) - cung Hoàng đạo kiêu hãnh và xinh đẹp nhất đã đến. Không để lỡ thời cơ, hãng mỹ phẩm thiên nhiên BITE đã tung ngay một sản phẩm làm đẹp dành riêng cho cung Hoàng đạo quyến rũ này!

Mùa của Cự Giải - những chú Cua mang nhiều tâm sự và hay tâm trạng đã chính thức bước qua, nhường chỗ cho nàng Sư Tử kiêu hãnh tiến đến.

Sư Tử là một cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, thế nên những cô nàng thuộc cung này luôn được ví như những bó đuốc lúc nào cũng cháy sáng rực rỡ. Con gái Sư Tử thông minh, xinh đẹp, thích được tán dương và luôn ý thức được sự quyến rũ của mình, tất nhiên. Vì thế, mà hãng mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng BITE đã dành riêng cho những cô nàng Sư Tử một món quà thực sự ấn tượng: Một thỏi son môi được thiết kế dành riêng cho Sư Tử.

Hãng mỹ phẩm BITE vừa tung ra thỏi son môi dành riêng cho những cô nàng cung Sư Tử ảnh 1

Thỏi son này được lấy cảm hứng từ nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Jennifer Lopez (J.Lo), một người phụ nữ cung Sư Tử chính hiệu!

Hãng mỹ phẩm BITE vừa tung ra thỏi son môi dành riêng cho những cô nàng cung Sư Tử ảnh 2

Thiết kế son cực kỳ đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang chanh và kiêu kì (chuẩn thần thái của Sư Tử rồi!). Đặc biệt trên thân son màu đen còn được khắc thêm hình kí hiệu của cung Sư Tử.

Hãng mỹ phẩm BITE vừa tung ra thỏi son môi dành riêng cho những cô nàng cung Sư Tử ảnh 3

Thỏi son có màu khá đặc biệt: Màu vàng đồng và có nhũ lấp lánh. Bạn có thể dùng nó để đổi màu thỏi son của mình, hoặc dùng riêng để nhấn nhá vào đôi môi cho thêm phần lộng lẫy. Với mức giá 26$/thỏi (khoảng 500K), đảm bảo đây sẽ là một món quà sinh nhật mà bất cứ cô nàng Sư Tử nào cũng muốn sở hữu!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm