Hàng trăm độc giả trẻ đến tham dự buổi ra mắt sách Hamlet Trương và Iris Cao

Hàng trăm độc giả trẻ đến tham dự buổi ra mắt sách Hamlet Trương và Iris Cao
HHT - Hàng trăm bạn đọc đã đến từ rất sớm để đợi tham dự buổi ra mắt tác phẩm văn học "Mình sinh ra đâu phải để buồn" của hai tác giả trẻ Hamlet Trương và Iris Cao.

Vào 14h30 ngày 4/3/2017, hai tác giả trẻ Hamlet TrươngIris Cao đã phối hợp cùng Minh Châu Books tổ chức buổi ra mắt, ký tặng và giao lưu trò chuyện thân mật cùng các bạn độc giả tại TP.HCM. Buổi giao lưu còn có sự góp mặt của các khách mời là tác giả trẻ Anh Khang và bạn bè nghệ sỹ thân thiết như ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Quốc Thiên, Pha Lê, Duy Khánh Zhou Zhou, Aaron Hoàn, Tăng Phúc,

Hàng trăm độc giả trẻ đến tham dự buổi ra mắt sách Hamlet Trương và Iris Cao ảnh 1

Các độc giả thích đọc sách của Hamlet TrươngIris Cao đã có mặt tại buổi ra mắt sách trước hai tiếng, không những vậy do quá tải về chỗ ngồi, nhiều bạn chấp nhận leo lên cầu thang ngồi để được tham dự chương trình. Mình sinh ra đâu phải để buồn là cuốn sách đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa Hamlet TrươngIris Cao, được độc giả trẻ yêu mến sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Thương nhau để đó, Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua,... Quyển sách là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày.

Hàng trăm độc giả trẻ đến tham dự buổi ra mắt sách Hamlet Trương và Iris Cao ảnh 2

Tại buổi ra mắt sách, lần đầu tiên, Hamlet Trương đã trình bày ca khúc chủ đề Mình sinh ra đâu phải để buồn do chính anh sáng tác. Khác với tác phẩm văn học Mình sinh ra đâu phải để buồn mang ý nghĩa tích cực, còn ca khúc thì mang hơi hướng đậm buồn. Trả lời về việc này, Hamlet Trương muốn nhắn gửi độc giả hãy “đi xuyên qua nỗi buồn”. “ Mình sinh ra đâu phải để buồn thế đâu, để yêu và đau thế đâu. Mà cớ sao người cứ gieo cho mình những u sầu…”. Giọng hát ngọt ngào sâu lắng của Hamlet Trương đã khiến bạn đọc chìm đắm trong không gian ấm cúng.

Hàng trăm độc giả trẻ đến tham dự buổi ra mắt sách Hamlet Trương và Iris Cao ảnh 3

Sau khi chia sẻ, trò chuyện thân mật cùng các khách mời và độc giả, hai tác giả Hamlet Trương - Iris Cao đã ký tặng cho hơn 400 bạn đọc đến tận tám giờ tối. Sau buổi ra mắt sách tại TP.HCM, cả hai sẽ tiếp tục ký tặng sách liên tiếp tại Cần Thơ, Bạc Liêu, Phan Thiết, Đà Nẵng, Hà Nội…

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm