Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường

HHT - Khi biết lí do khiến hàng trăm thầy cô cũng như học sinh của trường THPT Tây Hiếu (Nghệ An) ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường, trong đó còn có bạn đeo khăn tang trắng trên đầu, ai nấy đều vô cùng xúc động.

Những hình ảnh ghi lại cảnh thầy và trò của trường THPT Tây Hiếu (Thị xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An) ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Được biết, mới đây, diễn giả Đào Ngọc Cường chủ trì buổi ngoại khóa và chia sẻ về tình cảm gia đình với các học sinh trong trường. Ngay lúc ấy, 2 học sinh có người thân mới mất, trên đầu vẫn còn đeo khăn tang trắng đã òa khóc nức nở. Một bạn thì ông mới mất cách đó vài ngày, còn một bạn thì không may bố vừa qua đời vì tai nạn giao thông khi đang trên đường đi làm về.

Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 1
Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 2
Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 3 Khoảnh khắc vô cùng xúc động trong một buổi ngoại khoá tại trường THPT Tây Hiếu (Nghệ An).
Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 4
Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 5 Nhiều bạn học sinh khác cũng không nén nổi xúc động, ôm nhau và oà khóc.

Trong khoảnh khắc đó, cả trường lặng đi, học sinh và giáo viên tiến lại gần động viên, trao cho 2 bạn học sinh những cái ôm. Nhiều bạn học sinh cũng không kìm nổi xúc động mà òa khóc theo bạn của mình. Thầy cô và các bạn học sinh trong trường tạo thành vòng tròn để chia sẻ mất mát đau thương của 2 bạn học sinh. Những hình ảnh ấm áp này trở thành khoảnh khắc vô cùng xúc động và ý nghĩa.

Có lẽ, buổi học ngoại khoá này sẽ trở thành một kỉ niệm không thể nào quên với thầy và trò trường THPT Tây Hiếu (Nghệ An).
Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 6
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.