Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường

HHT - Khi biết lí do khiến hàng trăm thầy cô cũng như học sinh của trường THPT Tây Hiếu (Nghệ An) ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường, trong đó còn có bạn đeo khăn tang trắng trên đầu, ai nấy đều vô cùng xúc động.

Những hình ảnh ghi lại cảnh thầy và trò của trường THPT Tây Hiếu (Thị xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An) ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Được biết, mới đây, diễn giả Đào Ngọc Cường chủ trì buổi ngoại khóa và chia sẻ về tình cảm gia đình với các học sinh trong trường. Ngay lúc ấy, 2 học sinh có người thân mới mất, trên đầu vẫn còn đeo khăn tang trắng đã òa khóc nức nở. Một bạn thì ông mới mất cách đó vài ngày, còn một bạn thì không may bố vừa qua đời vì tai nạn giao thông khi đang trên đường đi làm về.

Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 1
Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 2
Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 3 Khoảnh khắc vô cùng xúc động trong một buổi ngoại khoá tại trường THPT Tây Hiếu (Nghệ An).
Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 4
Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 5 Nhiều bạn học sinh khác cũng không nén nổi xúc động, ôm nhau và oà khóc.

Trong khoảnh khắc đó, cả trường lặng đi, học sinh và giáo viên tiến lại gần động viên, trao cho 2 bạn học sinh những cái ôm. Nhiều bạn học sinh cũng không kìm nổi xúc động mà òa khóc theo bạn của mình. Thầy cô và các bạn học sinh trong trường tạo thành vòng tròn để chia sẻ mất mát đau thương của 2 bạn học sinh. Những hình ảnh ấm áp này trở thành khoảnh khắc vô cùng xúc động và ý nghĩa.

Có lẽ, buổi học ngoại khoá này sẽ trở thành một kỉ niệm không thể nào quên với thầy và trò trường THPT Tây Hiếu (Nghệ An).

Hàng trăm thầy cô, học sinh của trường THPT ở Nghệ An ôm nhau khóc nức nở giữa sân trường ảnh 6
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Tuần qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng Hội đồng Anh (BC) tổ chức buổi Hội thảo “Chinh phục kỹ năng viết trong IELTS”. Hội thảo được dẫn dắt bởi Chuyên gia IELTS Michael Alpaugh đến từ British Council với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế.
Tuyển sinh 2021: Nhiều trường “bắt trend” ngành mới chăm sóc sắc đẹp, học sinh nói gì?

Tuyển sinh 2021: Nhiều trường “bắt trend” ngành mới chăm sóc sắc đẹp, học sinh nói gì?

HHT - Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành nghề và nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao của mọi người, ngành thẩm mỹ nói chung lúc nào cũng trong tình trạng thiếu nhân lực. Việc ngành học chăm sóc sắc đẹp dần trở nên phổ biến và cơ hội nghề nghiệp rộng mở là hoàn toàn có thể.