Hành trình cầm cưa sẽ rất đơn giản, khi dùng đúng “thần chú” đốn tim 12 chàng Hoàng đạo

HHT - Mỗi cung Hoàng đạo có một “lời chú” mở cửa trái tim khác nhau. Mọi khó khăn trong hành trình cầm cưa sẽ trở nên đơn giản bất ngờ, khi bạn tìm đúng “từ chìa khóa” của trái tim chàng!

Bạch Dương

Lời tỏ tình ghi điểm: Em yêu anh, đơn giản thế thôi.

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Thẳng thắn, rõ ràng. Đánh nhanh, thắng gọn. Chẳng cần cầu kỳ hay bày vẽ, cũng không cần tìm hiểu hay chuẩn bị thời gian. Hãy cứ nói cho chàng trai Bạch Dương điều mà bạn nghĩ về chàng. Chàng hẳn sẽ ấn tượng với một cô gái mạnh mẽ và ngay thẳng đấy!

Hành trình cầm cưa sẽ rất đơn giản, khi dùng đúng “thần chú” đốn tim 12 chàng Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu

 Lời tỏ tình ghi điểm: Để em nấu cho anh ăn… cả đời nhé!

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Con đường nhanh nhất dẫn đến trái tim là… đi qua cái dạ dày. Các chàng trai Kim Ngưu thích những điều thực tế nhất, giản dị nhất mà lại bền vững nhất, vậy nên viễn cảnh được một cô gái sẵn sàng nấu ăn suốt đời cho sẽ khiến chàng tan chảy.

Song Tử

Lời tỏ tình ghi điểm: Hình như là em với anh có một cái gì đó đặc biệt hơn tình bạn.

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Song Tử rất thích đấu trí trong tình yêu. Việc thả lời bóng gió, sử dụng sức mạnh ngôn từ để mang đến cho chàng một chút thách thức, bí ẩn trong tình yêu sẽ khiến chàng trai Song Tử phải ngây ngất.

Cự Giải

Lời tỏ tình ghi điểm: Em muốn trở thành mẹ của các con anh và chăm sóc cho gia đình bé nhỏ của chúng mình.                  

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Những cử chỉ quan tâm, những dịu dàng nhỏ bé sẽ là tuyệt chiêu hạ gục trái tim của chàng Cua cứng đầu. Cự Giải cũng rất yêu gia đình, vì thế một bí kíp khác để cưa đổ chàng chính là cần giành được sự tán đồng của gia đình và bố mẹ chàng trước đã nhé.

Hành trình cầm cưa sẽ rất đơn giản, khi dùng đúng “thần chú” đốn tim 12 chàng Hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử

Lời tỏ tình ghi điểm: Anh chính là hoàng đế trong lòng em.

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Ngoài việc thích nịnh, Sư Tử còn rất… sến. Nếu bạn thực sự yêu chàng, hãy tôn chàng lên như thần tượng và thể hiện lòng “hâm mộ” của bản thân với cá tính và tấm lòng chàng. Chắc chắn chàng sẽ phổng mũi và gật đầu cái rụp.

Xử Nữ

Lời tỏ tình ghi điểm: Hãy hoàn thiện cuộc sống của hai chúng ta bằng cách có nhau trong đời.

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Nếu muốn tiêu diệt trái tim của chàng họ Xử khó tính, hãy chuẩn bị mọi thứ thật công phu. Một màn tỏ tình hay một kế hoạch “đánh cướp trái tim” được chuẩn bị tỉ mỉ, không sai sót và thật cẩn thận sẽ khiến Xử Nữ không thể không gật đầu.

Thiên Bình

Lời tỏ tình ghi điểm: Làm người yêu của nhau đi, em không cho anh suy nghĩ đâu.

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Các chàng trai Thiên Bình trông ngoài thì hào hoa, ga lăng ấy thế nhưng thực tế tình cảm thì lại “nhát” lắm nhé. Hãy cứ chủ động làm loạn đời chàng lên, và đừng cho chàng thời gian cân nhắc, lập lờ.

Hành trình cầm cưa sẽ rất đơn giản, khi dùng đúng “thần chú” đốn tim 12 chàng Hoàng đạo ảnh 3

Bọ Cạp

Lời tỏ tình ghi điểm: Chúng mình bí mật… yêu nhau đi.

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Bọ Cạp luôn thích những gì bí hiểm, đầy sức quyến rũ, nên sẽ bị kích thích mạnh trước viễn cảnh một mối quan hệ trong bóng tối. Ngoài ra, các chàng trai này cũng dễ xiêu lòng hơn khi được ngỏ lời trong một khung cảnh “thiếu ánh sáng” và có phần nhạy cảm. Tốt hơn là nàng nên ăn mặc khiêu gợi một chút.

Nhân Mã

Lời tỏ tình ghi điểm: Hay là, mình đi chơi với nhau cả đời anh nhé!

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Nhân Mã là những ngọn gió ưa tự do, thế nên khi tỏ tình, bạn hãy đặc biệt chú ý đến việc đừng làm chàng cảm thấy sự trói buộc hay gò bó. Tốt nhất, hãy cứ vui vẻ hồn nhiên làm… thằng bạn thân chí cốt của chàng, và khiến chàng thật vui khi ở cạnh. Sớm muộn chàng cũng sẽ nhận ra là chàng chẳng thể sống thiếu bạn.

Ma Kết

Lời tỏ tình ghi điểm: Anh là động lực cho các mục tiêu của em trong cuộc đời.

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Ma Kết thực tế lắm nhé, nhưng trong chuyện tình cảm thì lại “tồ” vô cùng. Hãy tán đổ chàng trai “khô khan” này bằng cách ở bên chàng, hỗ trợ chàng trong mọi việc. Bên cạnh đó, hãy nhờ chàng giúp đỡ mình trong cả đời sống và công việc của bản thân nữa. Chàng sẽ cảm động lắm đấy.

Hành trình cầm cưa sẽ rất đơn giản, khi dùng đúng “thần chú” đốn tim 12 chàng Hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình

Lời tỏ tình ghi điểm:  Em chưa từng gặp một ai đặc biệt như anh.

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Bảo Bình là những cá thể độc lập và đặc biệt, để tán được anh chàng “ngoài hành tinh này” chỉ có hai cách. Cách một, hãy thể hiện rõ bạn thích sự khác biệt và lạnh lùng của chàng. Cách thứ hai, hãy giúp chàng “bình thường hơn” và dễ dàng hòa nhập hơn với những người xung quanh.

Song Ngư

Lời tỏ tình ghi điểm: Em yêu anh, em chẳng thể nào ngừng nhớ và nghĩ về anh.

Tuyệt chiêu đốn gục trái tim: Song Ngư ướt át và giàu cảm xúc, các chàng trai Song Ngư sẽ cực kỳ cảm động và dễ rung rinh trước các bức thư, bài hát tỏ tình có độ ẩm cao và được chuẩn bị công phu đấy!

Hành trình cầm cưa sẽ rất đơn giản, khi dùng đúng “thần chú” đốn tim 12 chàng Hoàng đạo ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm