Hành trình cầu hôn ở độ cao 1000m đầy lãng mạn của Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách đây ít ngày, Diễm My 9X đã nhận được lời cầu hôn từ người bạn trai doanh nhân - Vinh Phạm trên một chiếc khinh khí cầu. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đằng sau màn cầu hôn đầy lãng mạn này là quá trình chuẩn bị cực khổ từ tận sáng sớm của cả hai.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã chia sẻ một đoạn clip chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường thú vị nhưng không kém phần công phu của bạn trai trước khi cầu hôn mình. Theo đó, để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, cặp đôi đã phải có mặt cùng ê-kíp tại một bãi đất trống từ tờ mờ sáng để bơm hơi cho khinh khí cầu.

Cận cảnh hậu trường cầu hôn của Diễm My và bạn trai doanh nhân - Vinh Phạm.

Dù khá mệt mỏi với khối lượng công việc lớn nhưng Vinh Phạm vẫn nhiệt tình hỗ trợ hoàn thiện chiếc khinh khí cầu. Trong video, bạn trai doanh nhân của Diễm My có phần hồi hộp và lo lắng. Nhưng cô nàng cũng nhanh chóng khích lệ tinh thần cho bạn trai bằng nụ hôn hay cái nắm tay đầy ngọt ngào.

Hành trình cầu hôn ở độ cao 1000m đầy lãng mạn của Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ảnh 1
Quá trình cầu hôn Diễm My của Vinh Phạm không gặp nhiều khó khăn khi anh chàng luôn nhận được những nụ hôn khích lệ từ người yêu.
Hành trình cầu hôn ở độ cao 1000m đầy lãng mạn của Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ảnh 2
Mọi công đoạn đều được nam doanh nhân tự tay thực hiện với sự hỗ trợ từ ekip.

Trong hành trình bên nhau, Úc là nơi ghi lại nhiều kỷ niệm của Diễm My 9X và bạn trai doanh nhân. Đây cũng là nơi đã đưa cả hai đến với nhau nên Vinh Phạm chọn “xứ sở chuột túi” làm nơi cầu hôn bạn gái.

Hành trình cầu hôn ở độ cao 1000m đầy lãng mạn của Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ảnh 3

Sau màn cầu hôn thành công, đến sáng ngày 27/12, vị hôn phu của Diễm My 9X đã có chia sẻ đầu tiên. Trên trang cá nhân của mình, chồng tương lai của Diễm My chia sẻ: "Tất cả những nơi chúng tôi đã đi qua và sắp đi qua. Đây là nơi tôi đã thì thầm lặp đi lặp lại rằng: Anh yêu em".

Hành trình cầu hôn ở độ cao 1000m đầy lãng mạn của Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ảnh 4
Chiếc nhẫn kim cương lấp lánh mà Vinh Phạm đã dành tặng cho Diễm My.

Chia sẻ với truyền thông, Diễm My cho biết bạn trai thấu hiểu công việc của cô, biết cách quan tâm và chăm sóc bạn gái: "Anh từng nhiều lần khiến tôi khóc vì cảm động. Đôi lúc tôi không có cảm giác mình là bạn gái mà là thành viên trong gia đình anh. Điều này cho tôi niềm tin lớn để quyết định sớm sống chung một nhà". Diễm My 9X cũng tiết lộ, sau khi kết hôn, cô và chồng thống nhất sẽ ở nhà riêng nhưng thường xuyên về thăm ba mẹ chồng. Giải thích cho vấn đề này, diễn viên Mùa Hè Sôi Động cho rằng điều này sẽ giúp cho cô học được cách chu toàn mọi công việc của gia đình trong tương lai nhưng vẫn có thể hoạt động nghệ thuật như bình thường.

Hành trình cầu hôn ở độ cao 1000m đầy lãng mạn của Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm