Hào hứng chúc mừng Anh Tú - Diệu Nhi đăng ký kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc bị giục lấy chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ, bạn bè của cặp đôi Diệu Nhi và Anh Tú vỡ òa hạnh phúc khi hai nghệ sĩ bất ngờ khoe ảnh giấy đăng ký kết hôn.

Mới đây, Anh Tú khiến mạng xã hội ngày cuối tuần "bùng nổ" khi xác nhận đã đăng ký kết hôn với Diệu Nhi. Anh viết: "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là Giấy Chứng Nhận Kết Hôn với Bùi Anh Tú". Vui mừng cho chuyện tình lâu năm có cái kết thật đẹp nhưng cư dân mạng không khỏi cười "té ghế" vì độ lầy lội của cặp đôi. Trong bức hình Anh Tú đăng tải, anh chở Diệu Nhi trên chiếc xe máy còn nữ diễn viên phim Thập Tam Muội ở phía sau cầm giấy chứng nhận kết hôn để khoe với người đối diện.

Hào hứng chúc mừng Anh Tú - Diệu Nhi đăng ký kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc bị giục lấy chồng ảnh 1

Diệu Nhi và Anh Tú khoe đi đăng ký kết hôn.

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của đôi trẻ. Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ bình luận: "Chúc mừng 2 bé". Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ cũng mong được thấy Lan Ngọc sớm "theo chàng về dinh": "Chị của em cũng tính dần đi thôi", "Khi nào đến chị đây?"....

Hào hứng chúc mừng Anh Tú - Diệu Nhi đăng ký kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc bị giục lấy chồng ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc bị giục cưới khi đi chúc mừng Diệu Nhi - Anh Tú.

Trước khi chính thức về chung một nhà, Anh Tú và Diệu Nhi đã có khoảng thời gian hẹn hò rất dài. Cả hai đã gặp gỡ, quen nhau ở sân khấu Thế giới trẻ và nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Trong chương trình Hoán Đổi Cặp Đôi lên sóng tháng 9/2016, Diệu Nhi và Anh Tú cùng tham gia và còn mặc cả đồ đôi. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi đã yêu nhau bao lâu, Diệu Nhi tiết lộ đã hơn một năm.

Hào hứng chúc mừng Anh Tú - Diệu Nhi đăng ký kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc bị giục lấy chồng ảnh 3
Hào hứng chúc mừng Anh Tú - Diệu Nhi đăng ký kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc bị giục lấy chồng ảnh 4

Cặp đôi hẹn hò gần 7 năm mới quyết định về chung một nhà.

Cũng ở chương trình này, Diệu Nhi ngọt ngào bày tỏ tình cảm với bạn trai: “Hôm nay nhân dịp 2 phút này, tôi muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú. Tú à! Thực ra em rất xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em 2 tuổi. Em lớn tuổi rồi và cũng không có ngoại hình. Nên anh quen em, ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng bàn tới, em sẽ lo cho anh đầy đủ".

Diệu Nhi còn dí dỏm nói tiếp: "Năm nay, điện thoại nào mới ra, em sẽ mua cho anh. Năm sau, anh muốn có xe hơi, em cố gắng làm để mua cho anh. Còn tiền này (PV: Tiền thưởng trong chương trình), anh cứ cầm đi, em không cần chia. Cứ quen em thôi, chuyện khác để em lo".

Hào hứng chúc mừng Anh Tú - Diệu Nhi đăng ký kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc bị giục lấy chồng ảnh 5

Anh Tú từng tiết lộ anh yêu thích sự vui vẻ, tích cực ở Diệu Nhi.

Trong chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ khi nhận được câu hỏi: "Mối quan hệ giữa anh và Diệu Nhi như thế nào?", Anh Tú đã trả lời: “Người yêu”.

Năm 2017, Diệu Nhi dẫn Anh Tú về quê Phan Thiết. Trong chuyến đi, Anh Tú đã xếp hình trái tim bằng vỏ dừa xiêm và tỏ tình với bạn gái. Nữ diễn viên đã bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc trước hành động lãng mạn của người yêu.

Tuy nhiên, từ năm 2019, hai diễn viên hạn chế công khai xuất hiện, chụp hình cùng nhau hoặc nhắc tới đối phương. Cũng vì không còn tương tác cùng nhau mà cả hai vướng nghi vấn đã chia tay. Trong thời gian đó, Tiến Luật cũng chúc Anh Tú thoát ế trong ngày sinh nhật anh khiến nhiều cư dân mạng cho rằng tin đồn chia tay là sự thật.

Hào hứng chúc mừng Anh Tú - Diệu Nhi đăng ký kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc bị giục lấy chồng ảnh 6

Tuy nhiên, tới tháng 8/2021, cư dân mạng lại rần rần vì hình ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện tại một bệnh viện ở TP.HCM. "Team qua đường" khẳng định đây là hình ảnh Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai và hiện cặp đôi đã sinh con đầu lòng. Dù tin đồn sinh con chưa được xác thực nhưng người hâm mộ Diệu Nhi - Anh Tú đều đã thỏa lòng khi sắp được thấy cặp đôi mà mình hết lòng ủng hộ chuẩn bị có một đám cưới trong mơ.

Hào hứng chúc mừng Anh Tú - Diệu Nhi đăng ký kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc bị giục lấy chồng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm